Những mẫu đá tự nhiên ốp cầu thang đẹp

Những mẫu đá tự nhiên ốp cầu thang đẹp

Khu vực cầu thang như phần “xương sống” của ngôi nhà. Không chỉ là lối đi mà đây cũng được coi là một phần nội thất của căn nhà. Chính vì thế ngày càng nhiều gia đình muốn thiết kế cầu thang thật độc đáo bằng cách lựa chọn những mẫu đá tự nhiên ốp cầu thang đẹp. Trong bài viết nàu Noithatinfo sẽ chia sẽ cho bạn về một số mẫu cầu thang ốp đá tự nhiên đẹp mắt. Hãy tham khảo và ứng dựng cho ngôi nhà của mình.

Tại sao nên ốp đá tự nhiên thay vì đá nhân tạo?

Đá tự nhiên là loại đá được khai thác từ những mỏ đá tự nhiên ở khắp các tỉnh thành. Sau đó được mang về xưởng xử lí, cắt gọt và tạo ra những viên đá với nhiều mẫu mã, hình dáng cũng như kích thước khác nhau. Đặc biệt của đá tự nhiên là tạo ra những viên đá mà không có viên nào giống viên nào, đấy là một sự tuyệt vời của tạo hóa ban cho, mỗi viên có 1 đường vân, màu sắc riêng biệt nên khi kết hợp lại với nhau trong quá trình xây dựng sẽ tạo nên những công trình độc đáo.

Trong khi đá nhân tạo hình thành từ các hỗn hợp gồm nhiều thành phần khác nhau như keo, xi măng và các mảnh đá nhỏ, được con người tạo theo đúng mong muốn của mình. Và nó gần như được tạo theo khuân mẫu và tỉ lệ thành phần chuẩn, nên nó sẽ tạo ra những sản phẩm mang tính dây chuyền và hàng loạt.

Ưu điểm của đá tự nhiên là không chịu ảnh hưởng của thời gian, mang vẻ đẹp tự nhiên. Đá nhân tạo có thể cho ra những sản phẩm với màu sắc và hoa văn rất đa dạng nhưng nhìn không được tự nhiên như đá thật. Về độ bền, đá tự nhiên được tạo ra từ những khối đá lớn, rắn chắc nên có độ bền rất cao, còn đá nhân tạo được làm ra từ hỗn hợp các hợp chất kết dính lại vì vây độ bền của nó không thể so sánh được với đá tự nhiên.

Những mẫu đá tự nhiên ốp cầu thang đẹp

Trong các loại đá tự nhiên thì đá Marbleđá Granite là hai loại được dùng phổ biến nhất để ốp trang trí cầu thanh. Lý do là bởi độ cứng cao mà hai loại đá này có được. Đặc biệt, sau khi được khai thác, gia công mài bóng, bề mặt đá nhẵn có khả ngăn phản sáng tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bậc thềm cầu thang.

nhung-mau-da-tu-nhien-op-cau-thang-dep-1

nhung-mau-da-tu-nhien-op-cau-thang-dep-2

nhung-mau-da-tu-nhien-op-cau-thang-dep-3

nhung-mau-da-tu-nhien-op-cau-thang-dep-4

nhung-mau-da-tu-nhien-op-cau-thang-dep-5

nhung-mau-da-tu-nhien-op-cau-thang-dep-6

nhung-mau-da-tu-nhien-op-cau-thang-dep-7

nhung-mau-da-tu-nhien-op-cau-thang-dep-8

nhung-mau-da-tu-nhien-op-cau-thang-dep-9

nhung-mau-da-tu-nhien-op-cau-thang-dep-15

nhung-mau-da-tu-nhien-op-cau-thang-dep-14

nhung-mau-da-tu-nhien-op-cau-thang-dep-12

nhung-mau-da-tu-nhien-op-cau-thang-dep-10

 

 

menu
menu