Những mẫu tủ âm tường đẹp cho phòng ngủ

Những mẫu tủ âm tường đẹp cho phòng ngủ
Trong thiết kế nội thất hiện đại thì tủ âm tường là một trong những loại nội thất phòng ngủ đang được ưa chuộng nhất bởi đây là giải pháp tiết kiệm không gian và góp phần làm cho không gian sống trở nên thoáng đãng. Với những thiết kế được nghiên cứu kỹ lưỡng theo thói quen, phong tục sống của người Việt Nam. Mỗi chiếc tủ âm tường đều có những nét riêng mang phong cách hiện đại, thời trang. Bạn có rất nhiều lựa chọn từ màu sắc, kích thước, kiểu dáng, phong cách để phù hợp với cách bài trí các vật dụng trong căn phòng của bạn.
tu-am-tuong-cho-phong-ngu-1
Với những mẫu mã đa dạng để tự do lựa chọn bạn sẽ thấy việc thiết kế căn phòng của riêng mình trở nên thú vị và thoải mái hơn bao giờ hết.
Với không gian nhà phố hay căn hộ chung cư, người thiết kế có thể tạo nên những vách ngăn đa năng giữa hai phòng bởi chính hệ tủ âm tường có nhiều công năng khác nhau.
tu-am-tuong-cho-phong-ngu-2
Với những không gian phòng ngủ hạn chế về diện tích, các dòng sản phẩm tủ âm tường phòng ngủ là một sự lựa chọn thích hợp.
tu-am-tuong-cho-phong-ngu-3

 

Có rất nhiều cách thiết kế tủ âm tường như tủ áp nguyên vào mảng tường đối diện với giường ngủ giúp tiết kiệm diện tích, tủ dùng cửa lùa, đựng quần áo và các vật dụng. Công năng của tủ sẽ được sử dụng linh hoạt tuỳ vào nhu cầu của mỗi người.

Tủ âm tường là thành quả của sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và nghệ thuật không gian để làm sao tạo ra một phòng ngủ độc đáo nhưng cũng tiết kiệm được diện tích cho căn phòng.

menu
menu