Những thông tin hay hướng dẫn mua ghế sofa giường thông minh trong dịp tết Mậu Tuất

Những thông tin hay hướng dẫn mua ghế sofa giường thông minh trong dịp tết Mậu Tuất

Mua ghế sofa giường thông minh có thể đảm bảo rằng bạn luôn có một nơi thoải mái. Để cho bạn hay cho khách của bạn để ngủ. Bạn không phải lo lắng về việc dời trẻ em ra khỏi giường hoặc đưa mọi người vào ghế không thoải mái. Mọi người đều có thể có không gian riêng, thoải mái cho một giấc ngủ ngon. ghế sofa giường thông minh đúng cách cũng có thể giúp bạn tận dụng tối đa không gian của mình. Vì nó có thể được sử dụng trong một căn phòng phục vụ cho mục đích khác.

nhung-thong-tin-hay-huong-dan-mua-ghe-sofa-giuong-thong-minh-trong-dip-tet-mau-tuat-10

Chẳng hạn như phòng chơi trẻ em, văn phòng nhà hoặc phòng ngủ. Bạn thậm chí có thể sử dụng một chiếc ghế sofa giường thông minh trong phòng ngủ của bạn.

May mắn thay, có nhiều lựa chọn cho bạn khi lựa chọn ghế sofa giường thông minh. Bạn có thể tìm thấy giường sofa sang trọng này ở bất kỳ showroom nội thất nào.

Dưới đây là một số điều bạn nên nhớ để giúp bạn mua ghế sofa giường thông minh tốt nhất cho nhà của bạn:

1. Ghế sofa giường thông minh bạn định chọn loại nào?

Khi bạn nghĩ đến chiếc giường ngủ, bạn có thể nghĩ đến mô hình kéo truyền thống khiến bạn phải vật lộn để thoát khỏi nệm. Và sau đó tranh giành để tìm chỗ để đặt tất cả đệm. Thêm vào đó, bạn có khoảng cách rất lớn giữa đầu giường và mặt sau của đi văng.

Ngày nay, có nhiều lựa chọn sofa giường ngủ tinh vi giúp giải quyết tất cả những vấn đề này. Giường sofa chất lượng cao kéo ra với một chuyển động trơn tru, và không có khoảng cách giữa đầu nệm và đi văng. Một số thậm chí có đệm gắn liền với nền tảng để bạn không phải quản lý chúng cả.

Futon là loại giường sofa phổ biến khác. Phía sau của futon lót bằng phẳng để tạo ra một bề mặt, xoay đệm ghế vào giường. Có những lựa chọn futon nhạt mà bạn có thể nhìn thấy. Nhưng ghế sofa giường thông minh, hiện đại sử dụng cơ chế futon cho một bộ đồ nội thất tinh tế hơn. Những gì trông giống như một chiếc ghế thông thường có một cái gập lại mà lấy xuống để tiết lộ khu vực ngủ.

Có nhiều lựa chọn nâng cao hơn có cơ chế duy nhất. Mở rộng có lưng ghế xếp như một chiếc giường. Nhưng nệm nếp gấp mở theo cách mà bạn cảm thấy quen thuộc nhưng vẫn khác so với giường nệm truyền thống. Toàn bộ cơ chế rất dễ sử dụng thậm chí con trẻ cũng có thể quản lý nó.

2. Loại nệm của ghế sofa giường thông minh

nhung-thong-tin-hay-huong-dan-mua-ghe-sofa-giuong-thong-minh-trong-dip-tet-mau-tuat-5

Tất nhiên, loại nệm trên giường sofa sẽ có một tác động rất lớn đến chất lượng của giấc ngủ nó cung cấp. Theo truyền thống, giường ngủ được sử dụng nệm mỏng không tạo ra sự thoải mái.

Các loại ghế sofa giường thông minh ngày nay vẫn sử dụng nệm innerspring. Chúng có chất lượng cao hơn và tiên tiến hơn. Khi mua giường sofa chất lượng cao với nệm innerspring. Nệm có độ êm ái và bền đẹp theo thời gian. Đệm sẽ đủ để bạn hoặc khách của bạn ngủ ngon giấc.

Ghế sofa giường tốt nhất có nệm xốp. Bọt nhớ phù hợp với cơ thể của bạn để nó chạm vào bạn chính xác nơi nó cần. Cung cấp hỗ trợ trên các điểm áp lực của bạn và cho bạn một bề mặt mềm, chịu áp lực khi ngủ.

3. Kích thước nệm

Sofa giường được sử dụng để đi vào trong một kích thước khá nhiều. Những ngày này, bạn có thể nhận giường sofa cao cấp, giường sofa nữ hoàng, và thậm chí sofa giường đơn hay đôi. Bạn có thể có được một giường sofa phù hợp với không gian bạn muốn hoàn hảo. Và cung cấp đủ phòng ngủ cho những khách mà bạn mong đợi.

nhung-thong-tin-hay-huong-dan-mua-ghe-sofa-giuong-thong-minh-trong-dip-tet-mau-tuat-7

Bạn có thể sử dụng giường sofa đơn Harmony làm trọng tâm vào một giường sofa khác trong khu vực sinh sống hoặc bạn có thể sử dụng nó trong phòng của trẻ để sẵn sàng cho việc ngủ.

4. Vật liệu của ghế sofa giường thông minh bạn chọn

Điều quan trọng là bạn mua một chiếc giường sofa có vật liệu chất lượng cao nhất mà bạn có thể mua được. Chất lượng của vật liệu sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sự thoải mái của cả ghế sofa và giường bên trong, cũng như tuổi thọ của giường sofa.

nhung-thong-tin-hay-huong-dan-mua-ghe-sofa-giuong-thong-minh-trong-dip-tet-mau-tuat-4

Tìm ghế sofa bằng các chất liệu gỗ thật, thép chất lượng cao hoặc kim loại khác, vải bền, và bọt có mật độ cao. Luôn luôn đọc các thông số kỹ thuật để biết chính xác những gì bạn đang nhận được. Đừng giả định về tài liệu chỉ bằng cách nhìn vào ghế sofa ngủ – vật liệu chất lượng thấp có thể bắt chước khá tốt.

5. Thiết kế

Một chiếc sofa giường không chỉ cần được thoải mái; nó cũng cần phải nhìn tốt. Sau khi tất cả, nó sẽ là một ghế sofa hầu hết thời gian khi bạn không có khách ngủ trên đó. Duyệt qua nhiều lựa chọn để tìm ra thiết kế hoàn hảo cho không gian của bạn.

Một số ghế sofa giường thông minh bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh. Chẳng hạn như các loại vải khác nhau, màu sắc. Thậm chí cả các phụ kiện như kệ. Hoặc tìm một thiết kế mà bạn thích như hiện tại.  Hoặc làm việc với một nhà bán lẻ cho phép bạn tùy chỉnh.

nhung-thong-tin-hay-huong-dan-mua-ghe-sofa-giuong-thong-minh-trong-dip-tet-mau-tuat-8

Khi bạn đặt tất cả các yếu tố bên trên, bạn sẽ có được một chiếc ghế sofa giường thông minh hoàn hảo. Trông vừa trang trí đẹp trong nhà và thoải mái như bất kỳ chiếc giường nào mà bạn từng ngủ.

Mở rộng và lưu trữ đồ đạc có nhiều loại ghế sofa giường ngủ chất lượng cao. Giúp bạn giữ được khách và tối đa hóa không gian. Giường của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn sử dụng kép bất kỳ phòng nào. Đảm bảo rằng bạn có một khu vực chỗ ngồi phong cách cũng như một không gian ngủ thoải mái. Nhiều ghế sofa giường thông minh bao gồm tùy chọn tùy chỉnh để bạn có thể có được cái nhìn mà bạn muốn.

6. Có phải cứ giá thành cao thì bộ sofa thông minh đó chất lượng tốt không?

Nhiều người khi đi mua hàng thường có quan niệm rằng:”Tiền nào của nấy”. Điều này chưa chắc đã hoàn toàn chính xác nha bạn. Giá thành sản phẩm dựa vào 3 yếu tố chính quyết định nên nó. Ba yếu tố đó là: thương hiệu, nguồn nhập và vận chuyển quyết định.

Vì sao chúng tôi khẳng định thương hiệu là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm? Xem nhãn hiệu là việc làm rất quan trọng và cần thiết khi quyết định mua sofa. Nó còn cần thiết hơn cả việc tính toán đến giá tiền. Sofa bed có nhãn hiệu nổi tiếng chắc chắn chất lượng sẽ tốt hơn. Và độ bền, tuổi thọ của sản phẩm sẽ cao hơn.

Công ty đó nhập hàng không qua trung gian thì dẫn đến giá thành sẽ thấp hơn, % thuế của sản phẩm sẽ giảm đi rất nhiều. Dẫn đến giá thành của sản phẩm đó sẽ dừng lại ở mức giá phải chăng. Phù hợp cho khả năng mua sắm của người tiêu dùng. Nhưng Chất lượng sản phẩm vẫn thế và không thay đổi.

nhung-thong-tin-hay-huong-dan-mua-ghe-sofa-giuong-thong-minh-trong-dip-tet-mau-tuat-9

Thời điểm chuyển giao của tết Mậu Tuất sắp đến. Đây là lúc nhiều công ty chạy các chương trình bán sofa giường với nhiều mức giá khuyến mãi. Không chỉ bao gồm những thiết kế của năm đó. Mà còn là thời điểm ra mắt thiết kế sản phẩm mẫu năm mới.

Việc chọn thời điểm cuối năm để mua sofa giường giá rẻ tại hà nội là chính xác. Thời điểm chuyển giao của năm cũ và năm mới là lúc các đại lý xả hàng rất nhiều để chào đón năm mới. Các siêu thị nội thất sẽ có các chương trình khuyến mãi giảm giá cực mạnh. Đây là thời điểm bạn sẽ mua được những sản phẩm với mức giá khuyến mãi rất nhiều mà chất lượng sản phẩm không thay đổi.

7. Cách lựa chọn màu sắc sofa đa năng cho dịp tết

nhung-thong-tin-hay-huong-dan-mua-ghe-sofa-giuong-thong-minh-trong-dip-tet-mau-tuat

Năm mới đến như ngầm nhắn nhủ rằng một năm nữa lại sắp qua đi. Chính vì thế mà sự họp mặt gia đình. Hay những nội thất, phụ kiện rực rỡ để sưởi ấm không gian phòng khách là rất cần thiết. Một bộ ghế sofa đa năng màu đỏ, hay màu vàng sẽ giúp bạn làm được điều đó.

nhung-thong-tin-hay-huong-dan-mua-ghe-sofa-giuong-thong-minh-trong-dip-tet-mau-tuat-3

Bởi sau đầu xuân năm mới chúng ta có xu hướng chọn 2 màu đỏ và vàng. Bởi màu vàng tượng trưng cho sự may mắn. Còn màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng. Hai màu sắc này thể hiện sự may mắn và thịnh vượng trong năm đó.

Một gợi ý nữa đó là xuân là mùa của sự khởi đầu, vạn vật sinh sôi. Nhắc đến mùa xuân ta thường liên tưởng ấm áp vì đây còn là mùa đoàn viên khi mọi người cùng quây quần bên nhau đón Tết. Chúng ta có thể chọn những chiếc ghế sọc xanh trắng hoặc xanh trơn để thể hiện sự tươi mới, tràn đầy sức sống mùa xuân.

nhung-thong-tin-hay-huong-dan-mua-ghe-sofa-giuong-thong-minh-trong-dip-tet-mau-tuat-2

Có nhiều người thường băn khoăn khi lựa chọn màu sắc này để may vỏ đệm ghế vì e ngại chúng sẽ khó phối màu với căn phòng và các vật dụng khác. Nhưng thật ra đây không phải là một vấn đề lớn. Một chiếc ghế sofa được may vỏ đệm ghế màu xanh khi kết hợp với một chiếc bàn trà màu trắng sẽ tạo thành điểm nhấn cho cả căn phòng và vẫn mang nét hiện đại, thanh lịch.

Nên mua sofa giường thông minh ở đâu?

Sau khi xác định được thiết kế mẫu mã sofa ghế giường mong muốn mua thì đây là thời điểm bạn cần tìm một địa chỉ uy tín. Điều này đòi hỏi bạn có sự tham khảo các showroom bán hàng khác nhau để so sánh về giá bán, chất lượng sản phẩm.

Một địa chỉ mua hàng uy tín sẽ thực sự cần thiết. Và cơ sở đó phải đảm bảo được các yếu tố. Đó là đơn vị kinh doanh, sản xuất đồ nội thất uy tín. Và đã có tiếng trên thị trường.

Những thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm cần được công khai trên web chính thức. Đơn vị kinh doanh phải đảm bảo chính sách bảo hành sản phẩm với thời gian dài hạn. Có đổi trả nếu phát sinh lỗi hàng.

Cùng áp dụng ngay những chia rẻ trên đây. Và săn ngay chiếc ghế sofa giường đẹp, tốt nhất cho ngày xuân ngay thôi nào!

 

menu
menu