Những ưu điểm vượt trội của bồn cầu thông minh

Những ưu điểm vượt trội của bồn cầu thông minh

Bồn cầu thông minh đang ngày càng được sử dụng phổ biến và đang dần thay thế các loại bồn cầu bệt, bồn cầu ngồi xổm chưa giải quyết tối ưu nhu cầu đi vệ sinh. Bồn cầu với tính năng thông minh hiện đại sẽ mang đến nhiều sự tiện nghi cũng giải quyết được nhiều rắc rối cho người dùng. Vậy những loại bồn cầu này có những đặc điểm gì nổi trội?

1. Bồn cầu thông minh là gì?

Mẫu bồn cầu này được hiểu là những chiếc bồn cầu được tích hợp thêm nhiều tính năng cùng các công nghệ tiên tiến. Hiện nay, có hai loại bồn cầu hiện đại đang nhận được nhiều sự quan tâm đó là: bồn cầu tích hợp nắp rửa thông minh và bồn cầu vừa có nắp rửa thông minh, vừa đi cùng các cảm biến hiện đại như cảm biến vị trí, nhiệt độ, chế độ tự xả và chế độ diệt khuẩn.

Những ưu điểm vượt trội của bồn cầu thông minh

Một số tính năng của bồn cầu thông minh

2. Những ưu điểm vượt trội của bồn cầu thông minh

2.1. Thiết kế sang trọng

Thiết kế những mẫu bồn cầu tính năng thông minh thường là thiết kế liền khối. Phần két nước và nắp đậy được cấu tạo đẹp mắt, liên kết linh hoạt, hài hòa, tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Điều này sẽ giúp phòng tắm của bạn trong hiện đại, hợp nhất tổng thể thiết kế trông thật gọn gàng. Bên cạnh đó, những kiểu bồn cầu này thường làm từ chất liệu cao cấp, tráng lớp men chống trầy xước, sạch sẽ, bóng loáng. Điều này sẽ giữ cho bồn cầu mới lâu hơn cũng như hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn. Với thiết kế đẹp mắt như vậy, chắc chắn rằng dù là khách hàng khó tính nhất cũng dễ dàng bị chinh phục.

2.2. Chế độ tự động xả nước

Điểm khác biệt của bồn cầu thông minh so với bồn cầu khác đó chính là sau khi sử dụng, bạn sẽ không cần đụng tay để gạt nước hay dội nước, tất cả đã có cảm biến theo công nghệ hiện đại tự xả nước. Điều này sẽ giúp bạn giữ sạch sẽ đôi tay của mình.

Những ưu điểm vượt trội của bồn cầu thông minh

Nhiều chế độ thông minh mang lại sự tiện nghi cho người dùng

2.3. Chế độ tự đóng mở nắp bồn cầu

Đối với các kiểu bồn cầu truyền thống, khi muốn sử dụng thì thói quen bạn phải làm đó là mở nắp lên và đậy lại sau khi dùng. Nhưng đối với bồn cầu tính năng thông minh thì bạn chỉ cần cài đặt sẵn tính năng tự đóng mở thì khi bạn bước vào, hệ thống cảm biến sẽ nhận diện và tử mở nắp bồn cầu ngay lên. Trong quá trình đóng mở, nắp bồn cầu hoạt động êm ái và không hề gây ra bất kỳ tiếng động nào.

2.4. Tiết kiệm nước

Với chức năng xả nước tự động theo chiều xoáy giúp chất thải trôi thật mạnh xuống dưới bồn cầu mà không cần sợ nghẹt. Bồn cầu sẽ tính toán lượng nước cần thiết đủ để xả sạch chất thải. Tính năng này sẽ giúp chống lãng phí nước, giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí nước hàng tháng.

2.5. Tự động xử lý chất bẩn

Bạn sẽ không còn phải tốn thời gian, công sức để lau chùi, dọn dẹp bồn cầu nữa. Đối với bàn cầu hiện đại này, khi bồn bị dính vết bẩn, dù chỉ là ở thành bồn thì nó cũng sẽ tự động xử lý hết mọi chất bẩn thay bạn. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn xử lý và chống lại các mùi hôi, giữ cho nhà vệ sinh luôn thơm tho. Bên cạnh đó, khi hầm chứa sử dụng lâu ngày bị đầy thì bồn cầu sẽ tự động báo để bạn biết và gọi dịch vụ rút hầm cầu xử lý ngay.

Những ưu điểm vượt trội của bồn cầu thông minh

Những tia nước giúp làm sạch mà không gây đau rát cho người dùng

2.6. Các tính năng tiện ích khác

Những mẫu bồn cầu này còn được tích hợp tính năng massage nhẹ nhàng, rửa mềm không gây đau rát, sấy khô, khử mùi hôi…Những điều mà sẽ khiến bạn tưởng rằng mình đang ở trong spa.

3. Giá bán bồn cầu thông minh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Bồn cầu điện tử thông minh có thể phân làm hai dòng sản phẩm với cấu tạo và chức năng khác nhau:

Những ưu điểm vượt trội của bồn cầu thông minh

+ Thứ nhất là dòng bồn cầu liền khối với nắp rửa điện tử rời. Có thể thay thế, lắp đặt linh hoạt với nhiều sản phẩm. 

+ Thứ hai là dòng bồn cầu liền khối thông minh với phần két nước thu nhỏ nhưng vẫn có hẹ thống xả rửa mạnh mẽ, phần thân có thêm nhiều chức năng hiện đại như phát nhạc, chiếu sáng, massage, sưởi ấm bệ ngồi. Loại này có giá cao hơn so với loại nắp rửa rời.

Nhìn chung, giá sản phẩm thông minh này dao động trong khoảng 10-30 triệu, có loại lên đến gần trăm triệu.

Bồn cầu thông minh quả thật là một sự sáng tạo không nhỏ góp phần mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống của bạn hơn. Sở hữu mẫu bồn cầu này đồng nghĩa với việc bạn vừa tô điểm thêm cho không gian phòng tắm, vừa tiết kiệm công sức bản thân cũng như giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Nếu trong quá trình lựa chọn bồn cầu hiện đại, bạn gặp bất kỳ khó khăn nào thì hãy liên hệ ngay với noithatinfo để được tư vấn nhé.

menu
menu