Nới rộng không gian căn bếp với bàn ăn gấp tiện dụng

Nới rộng không gian căn bếp với bàn ăn gấp tiện dụng

Ngày nay với xu hướng xuất hiện ngày càng nhiều của các căn hộ chung cư mini sở hữu diện tích khiêm tốn các mẫu thiết kế nội thất gia đình vì thế cũng cần biến đổi để phù hợp với lượng lớn khách hàng đang gia tăng. Bàn ăn gấp ra đời là một giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết tối ưu bài toán diện tích mà nhiều gia đình đang phải đối mặt.

noi-rong-khong-gian-can-bep-voi-ban-an-gap-tien-dung-1

Một chiếc bàn ăn gấp có thể giúp bạn tối ưu hóa diện tích của căn phòng nhỏ hẹp. Khi không cần sử dụng có thể gấp gọn chiếc bàn lại và cất đi. Bên cạnh đó gầm bàn còn tạo ra một khoang trống là nơi tiện dụng để cất ghế ngồi khi không dùng đến.

noi-rong-khong-gian-can-bep-voi-ban-an-gap-tien-dung-2

Một mẫu bàn ăn gấp cực độc đáo và thú vị. Thoạt nhìn ai cũng nghĩ đây chỉ là một chiếc gương đơn giản, bình thường nhưng chỉ cần vài thao tác nhỏ, gương kia đã biến thành một chiếc bàn ăn cực kỳ tiện dụng cho không gian phòng ăn của gia đình.

noi-rong-khong-gian-can-bep-voi-ban-an-gap-tien-dung-3

Tương tự như thiết kế bàn ăn gấp gắn gương, với mẫu bàn ăn này bạn có thể sử dụng các mẫu tranh nghệ thuật để làm đẹp cho căn nhà của mình.

noi-rong-khong-gian-can-bep-voi-ban-an-gap-tien-dung-4

Sở hữu một căn hộ nhỏ đồng nghĩa với việc sẽ rất khó khăn để bạn có thể bố trí nội thất sao cho phù hợp nhất với căn nhà. Bạn có thể nên suy nghĩ đến việc sử dụng bàn ăn gấp tường để tiết kiệm không gian sống của gia đình. Một bộ bàn ăn gấp tường tiện dụng khi không cần thiết có thể gấp lại ốp vào bức tường mà không hề tốn chút diện tích nhà, khi trải ra chiếc bàn ăn có đủ chỗ cho cả gia đình 4 người.

menu
menu