Nội thất phòng ngủ phong cách Nhật Bản ấn tượng

Nội thất phòng ngủ phong cách Nhật Bản ấn tượng
2 Shares

Nội thất phòng ngủ là điều quan trọng nhất của ngôi nhà, bạn nên quan tâm và đầu tư thiết kế nội thất phòng ngủ của mình. Có nhiều phong cách thiết kế và trang trí phòng ngủ nên các bạn có thể lựa chọn cho mình những phong cách phù hợp nhất. Một không gian nghỉ ngơi thư thái, thanh bình thì phong cách phòng ngủ theo hơi hướng Nhật Bản là một lựa chọn tuyệt vời.

noi-that-phong-ngu-phong-cach-nhat-ban-an-tuong-1

Nội thất phòng ngủ được lấy cảm hứng từ Nhật Bản luôn mang đến cho chúng ta cảm giác thư thái, lối thiết kế đơn giản, sạch sẽ đề cao chất lượng. Đối với màu sắc, thiết kế nội thất theo phong cách này chủ yếu lựa chọn tông màu như: đen, nâu, màu be… Đồng thời kết hợp với màu sắc khác như đỏ, xanh lá cây, cam.
Ngày nay, rất nhiều phòng ngủ hiện đại được thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách Nhật Bản nhằm tạo ra không gian yên tĩnh phòng ngủ càng đơn giản càng tốt, luôn hướng đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch khiến cho bạn có cảm giác bình yên, ấm áp trong căn phòng của mình. Đối với một số người cho rằng phòng ngủ đẹp và thoải mái khi được trang bị đầy đủ tiện nghi nhưng điều ấy chỉ đúng đối với các phong cách khác. Còn đối với phong cách Nhật Bản thì chúng ta hạn chế trưng bày quá nhiều đồ đạc không cần thiết. Quan điểm của người Nhật cho rằng không gian phải rộng rãi thoải mái thì mới tốt cho sức khỏe. Các khoảng trống trong phòng ngủ là cần thiết, bởi sự trống trải này sẽ giúp cho nguồn năng lượng tích cực di chuyển tự do, mang đến cho con người sự thoải mái để giấc ngủ ngon hơn.
noi-that-phong-ngu-phong-cach-nhat-ban-an-tuong-2
Cho dù có sự khác nhau về màu sắc nhưng thiết kế phòng ngủ từ cảm hứng Nhật Bản vẫn luôn lấy giường ngủ làm tâm của căn phòng, đồ trang trí nội thất bằng gỗ, tre hoặc trang trí thủ công. Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng trong phòng ngủ Nhật Bản, sử dụng ánh sáng dịu nhẹ, hiệu ứng mền mại không quá chói. Nội thất phòng ngủ theo phong cách này luôn đi theo lối tối giản, tự nhiên nhờ vậy mà chúng đem đến cảm giác thư thái. Bạn có thể lựa chọn phong cách truyền thống bình dị hay lối sống hiện đại trang nhã, phòng ngủ được thiết kế nội thất phòng ngủ theo cảm hứng Nhật vẫn luôn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Một số thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp phong cách Nhật Bản dành cho bạn tham khảo

noi-that-phong-ngu-phong-cach-nhat-ban-an-tuong-3

Không có quá nhiều đồ nội thất được sử dụng trong căn phòng ngủ.

noi-that-phong-ngu-phong-cach-nhat-ban-an-tuong-5

Phần lớn các phòng ngủ Nhật Bản chỉ bao gồm giường, tủ đồ và bàn trà.

noi-that-phong-ngu-phong-cach-nhat-ban-an-tuong-6

Giường ngủ thường được lựa chọn từ chất liệu gỗ, tre gần gũi với tự nhiên.

noi-that-phong-ngu-phong-cach-nhat-ban-an-tuong-7

Những mẫu phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản thường hướng tới lối thiết kế tối giản, sạch sẽ.

phong-ngu-theo-phong-cach-nhat-ban-mau-4

Phong cách thiết kế Nhật Bản phần nào nói lên tính cách chủ nhân giản dị, gần gũi, không phô trương.

2 Shares

Leave a Reply

You are logged in as Lài Nguyễn Thị | Log out
Lài Nguyễn Thị
  Subscribe  
Thông báo
menu
menu