Phối gạch bông để tạo ra “tranh nghệ thuật” độc đáo

Phối gạch bông để tạo ra “tranh nghệ thuật” độc đáo

Sử dụng gạch bông như một vật liệu trang trí đã không còn xa lạ. Nhưng là thể nào để biết hóa nhưng viên gạch đặc biệt này thành một “tác phẩm nghệ thuật” thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này noithatinfo sẽ chỉ cho bạn 3 cách để phối hợp biết tấu nhiều loại gạch bông khác nhau để tạo ra cách trang trí độc đáo cho ngôi nhà của của bạn.

Cặp bài trùng đen và trắng

Đen được định nghĩa là sắc thái tối nhất trong bảng màu. Tông màu hấp thụ mọi tần số của ánh sáng mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được, trong khi trắng hoàn toàn ngược lại. Màu trắng là đại diện của sự trung tính và thuần khiết. Hai màu sắc được mệnh danh là hai tông màu giờ lỗi thời ở mọi lĩnh vực.

Cặp màu không bao giờ lỗi thời trong trang trí nội thất

Những mẫu gạch bông hoa văn đen và trắng cũng rất đa dạng. Từ đơn giản đến chi tiết tinh tế, tùy theo phong cách mà bạn hướng tới. Sự kết hợp hài hòa giữa hai màu đen -trắng mang lại đem lại cảm giác sang trọng, thanh lịch cho không gian ngôi nhà của bạn.

Các tông màu bổ trợ cho nhau

Bạn cảm thấy hai màu đen và trắng có phần đơn điệu thì chắc chắn bạn sẽ thích phối hợp các màu cùng một tông vào với nhau. Thường thì những tông xanh dịu nhé rất được ưu chuộng. Chúng vừa tạo ra cảm giác không gian rộng mở vừa hài hòa với màu sắc của đồ nội thất.

phoi-gach-bong-de-tao-ra-tranh-nghe-thuat-doc-dao-2

Tone xanh dịu mát

Ngày cách thức sản xuất gạch bông được cải tiến. Do đó màu sắc gạch cũng đa dạng hơn rất nhiều. Từ màu nóng cho tới màu lạnh đều có những gam màn khác nhau về độ đậm – nhạt, trầm – nổi. Rất dễ để bạn lựa cho cho không gian, căn phòng của mình.

Phá cách với đa dạng màu sắc

Nhưng mảng màu khác nhau cũng với những họa tiết không đồng nhất tạo nên bền mặt tường trang trí đầy thu hút. Đây là cách kết hợp thoái mái cho bạn sáng tạo, lựa chọn theo sở thích cá nhân. Sử chuyển đổi liên tục của màu sắc các viên gạch bông sẽ khiến ho khách đến chơi phải bất ngờ, quan sát tỉ mỉ.

phoi-gach-bong-de-tao-ra-tranh-nghe-thuat-doc-dao-3

Phối hợp màu sắc độc đáo

Có một lưu ý nhỏ cho những ai muốn trang trí nhà bằng những viên gạch bông nhiều màu sắc. Đó là cách bày trí nội thất phải đơn giản, màu sắc trung tính. Nếu cả nội thất và nền, tường đều độc đáo, nhiều màu sắc rất dễ gây cảm quan rối mắt, khó nhìn. Hậu quả là không cái gì trở nên nổi bật, cả không gian không có điểm nhấn.

Trên đâu là 3 phong cách kế hợp gạch bông độc đáo. Mỗi phong cách có đều có điểm đặc biệt riêng. Hãy tham khảo và lựa chọn phong cách phù hợp nhất với căn nhà và sở thích của bạn.

Các bạn tham khảo thêm các mẫu gạch bông đẹp.

menu
menu