Phòng khách đẹp và ấm cúng nhờ đèn trang trí nội thất

Phòng khách đẹp và ấm cúng nhờ đèn trang trí nội thất

Giải pháp hoàn hảo để biến không gian phòng khách trở nên đẹp và ấm cúng hơn đó là sự kết hợp giữa các món đồ nội thất với nhau, trong đó đèn trang trí đóng vai trò quan trọng.  Việc lựa chọn, bố trí sắp xếp đèn trang trí một cách thích hợp càng đem lại hiệu quả cao hơn. Vậy bố trí đèn chiếu sáng như thế nào là hợp lí trong không gian phòng khách?

Một không gian phòng khách có đầy đủ ánh sáng là sự kết hợp cả giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Bạn cần phân bố sao cho hợp lí, chọn được ánh sáng trung tâm để cung cấp đầy đủ ánh sáng cho cả căn phòng, và các loại đèn trang trí như đèn chùm pha lê, đèn mâm áp trần là gợi ý bạn không nên bỏ qua.

 

 

 

THẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ

THẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ

Ở những góc khuất mà ánh sáng không thể đến được thì hãy lựa chọn những chiếc đèn treo tường, đèn rọi để khắc phục tình trạng trên. Những loại đèn này cho ánh sáng tốt, không gây chói mắt mà thiết kế đẹp tạo sự sang trọng cho không gian.

den trang tri phong khach

den trang tri phong khach

Các loại đèn led downlight âm trần cũng được sử dụng rất nhiều trong không gian phòng khách, nếu không gian của bạn có đèn chùm hãy lựa chọn đèn âm trần cho một ánh sáng nền vừa phải và cân bằng. Nếu muốn làm cho các bức tranh thêm sinh động và lung linh hơn thì nên sử dụng các loại đèn soi tranh, đèn hắt, hiệu ứng tuyệt vời của chúng sẽ tôn lên nét duyên dáng của phòng khách. Đừng quên khu vực trần nhà trong không gian phòng khách, với khu vực này bạn có thể lựa chọn đèn hắt âm trần.

denphongkhach3

Sự kết hợp giữa các loại đèn trang trí cùng với nguồn sáng tự nhiên đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian phòng khách gia đình bạn.

menu
menu