Phòng khách sang trọng với sofa màu ghi

Phòng khách sang trọng với sofa màu ghi

Gam màu ghi đang là gam màu rất được nhiều người ưa chuộng sử dụng để trang trí cho không gian nội thất hiện đại, bởi nó là gam màu có thể kết hợp được với nhiều màu khác nhau trong ngôi nhà để mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Lựa chọn một chiếc ghế sofa màu ghi cho phòng khách cũng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

phong-khach-sang-trong-voi-sofa-mau-ghi-1

Gam màu ghi là một trong những tone màu được nhiều người lựa chọn cho phòng khách hiện đại của mình. Mẫu sofa màu ghi giúp bạn dễ dàng phối hợp với các nội thất bên trong phòng khách, về mẫu mã cũng như sắc màu. Màu ghi có thể đi cùng màu trắng, đen, kem, be hoặc màu sáng đơn sắc, tạo nên sự cân bằng và hài hòa cho không gian. Và khi kết hợp với các sắc màu sáng, chúng giúp không gian nổi bật và ấn tượng hơn, tạo sức sống và sinh động, phá băng sự lạnh băng của một không gian.

phong-khach-sang-trong-voi-sofa-mau-ghi-2

Bàn ghế sofa đẹp màu ghi cũng là một trong những mẫu ghế không bao giờ sợ lỗi mốt khi sử dụng trong thời gian dài. Chính vì vậy nhiều người đã lựa chọn một chiếc ghế sofa màu ghi cho phòng khách, bởi ghế sofa có tuổi thọ sử dụng lên đến hàng chục năm do vậy chọn gam màu nào không bị lỗi mốt sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho ngôi nhà của mình.

phong-khach-sang-trong-voi-sofa-mau-ghi-3

Bộ ghế sofa ghi thường mang chất liệu vải nỉ hoặc vải thô. Hãy chọn một chiếc sofa nhập khẩu nguyên chiếc hoặc chất liệu bọc nhập khẩu để cảm nhận chất lượng vượt trội. Ưu điểm của sofa vải là sự thoáng mát, mềm mại và cực êm ái. Giá cả đa dạng và không quá cao, mọi gia đình và kiến trúc đều có thể lựa chọn theo mức giá có thể của mình.

phong-khach-sang-trong-voi-sofa-mau-ghi-4

Trong phong thủy màu ghi phù hợp với những người mệnh kim và mệnh thủy chính vì thế đối với các gia đình có gia chủ ( bố) có thể mua mẫu sofa màu ghi để tiền bạc, tài lộc vào nhà.

Những mẫu sofa màu ghi thường mang đến sự sang trọng và quý phái cho không gian phòng khách. Không những thế đối với những người mệnh kim và mệnh thủy màu ghi như mang đến sự bình an và sung túc, thuận buồm xuôi gió trong mọi công việc.

Khi kê sofa bạn nên kê ở các vị trí  thông thoáng tránh ẩm sẽ làm mốc bề mặt sofa. Về kiểu dáng có thể chọn dạng văng hoặc sofa dạng góc đều rất phù hợp.

phong-khach-sang-trong-voi-sofa-mau-ghi-6

menu
menu