Phòng ngủ lãng mạn bắt mắt với rèm cửa trang trí

Phòng ngủ lãng mạn bắt mắt với rèm cửa trang trí

Phòng ngủ lãng mạn với việc sử dụng các họa tiết trang trí bắt mắt, màu sắc dịu dàng thanh lịch tạo nét mềm mại cho cả phòng ngủ. Trong đó chắc hẳn rằng việc trang trí rèm cửa là một trong cách tốt nhất mang lại không gian thanh lịch dịu dàng lãng mạng cho phong ngủ. Đồng thời mang lại giấc ngủ ngon cho bạn và người thân.lua-chon-rem-cua-vai-voan-cho-phong-ngu-lang-man

Chọn rèm cửa theo kích thước thiết kế cửa sổ của phòng ngủ

Rèm trang trí có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau nên việc lựa chọn kích thước của rèm tùy thuộc theo nhu cầu của người dùng để lựa chọn rèm có kích thước vừa phải với cửa sổ hoặc bạn có thể lựa chọn loại rèm kích thước lớn hơn nhiều so với cửa sỏ đẻ tạo một không gian rộng lớn sử dụng rèm vải.

phong-ngu-lang-man-bat-mat-voi-rem-cua-trang-tri-5

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn rèm cửa hai lớp với lớp bên trong là vải voan cũng là lựa chọn được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay để tăng khả năng chống nóng, cản sáng và cách nhiệt tốt nhất cho phòng ngủ.

Màu sắc trang trí của rèm cửa phòng ngủ

Bạn nên sử dụng những màu trắng hoặc trung tính để giúp phòng ngủ của bạn không có cảm giác bị gò bó mà ngược lại tạo được không gian dịu dàng thoải mái. Và bạn cũng có thể chọn màu sắc nổi bật cho những phòng ngủ nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn cũng là cách mang lại tính thẩm mĩ cao cho phòng ngủ của bạn. Đồng thời cũng thể hiện được cá tính mạnh mẽ của bạn.

phong-ngu-lang-man-bat-mat-voi-rem-cua-trang-tri-1

Bạn nên sử dụng rèm vải trơn hoặc họa tiết đơn giản để không làm căn phòng trở nên phức tạp sẽ không tốt cho những giấc ngủ của bạn khi phải suy nghĩ về những họa tiết kỳ lạ hoặc đặc biệt.

Bạn cũng có thể chọn rèm cửa chất liệu vải lụa, vải voan cho phòng ngủ cũng sẽ mang đến nét dịu dàng thanh lịch đồng thời tạo được hiệu quả cách nhiệt tốt cho không gian phòng ngủ với bên ngoài giúp bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi tốt.

Lợi ích của việc sử dụng rèm cửa trang trí

phong-ngu-lang-man-bat-mat-voi-rem-cua-trang-tri-3

– Kiểm soát ánh sáng: Việc sử dụng rèm cửa có thể giúp bạn kiểm soát lượng ánh sáng đi vào phòng một cách dễ dàng. Vào buổi sáng, bạn có thể kéo rèm lên để đón ánh sáng tự nhiên, tối đến bạn lại có thể hạ rèm và sử dụng đèn để chiếu sáng.

– Ngăn bụi: Rèm cửa có thể giúp ngăn bụi một cách hiệu quả. Đặc biệt với phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi và thư giãn. Việc sử dụng rèm cửa sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, bạn nên thường xuyên rũ hoặc giặt rèm thật sạch để hạn chế tình trạng bám bụi.

– Điều hòa nhiệt độ trong phòng

– Tạo không gian riêng tư

Bạn có thể quan tâm: Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

menu
menu