Phòng ngủ sắc hồng siêu đáng yêu cho bé gái

Phòng ngủ sắc hồng siêu đáng yêu cho bé gái

Bạn đã có một cô con gái? Bạn đang lên ý tưởng trang trí phòng ngủ cho cô công chúa đáng yêu của mình. Phong cách hồng dễ thương có thể là lựa chọn tuyệt vời cho gái yêu nhà bạn đấy.

 

phong-ngu-sac-hong-sieu-dang-yeu-cho-be-gai-1

Phòng ngủ cho trẻ em không chỉ là không gian nghỉ ngơi mà còn là nơi học tập và vui chơi cho bé, vì vậy mỗi sản phẩm nội thất, mỗi chi tiết đều phải lựa chọn kỹ càng, để tránh làm bé bị đau. Các bé gái đều mong muốn mình trở thành một nàng công chúa đáng yêu và xinh đẹp trong những câu chuyện cổ tích mẹ hay kể, hãy cùng  trang trí phòng ngủ của bé gái đáng yêu với gam màu hồng dễ thương, biến nơi đây thành câu truyện cổ tích nhé.

phong-ngu-sac-hong-sieu-dang-yeu-cho-be-gai-2

Giường ngủ là một vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ. Nếu phòng ngủ có diện tích khiêm tốn bạn nên lựa chọn những mẫu giường tầng hiện đại, an toàn cho bé, ngược lại có thể chọn mẫu giường đơn, chọn sản phẩm có màu hồng dịu nhẹ, chất liệu tốt nhất là giường gỗ hoặc một chiếc giường sofa như hình cũng là một sự lựa chọn không tồi. Bạn không nên mua giường quá nhỏ, vì trẻ con lớn rất nhanh vì vậy để tiết kiệm hãy sắm cho bé yêu một chiếc giường lớn hơn một chút

phong-ngu-sac-hong-sieu-dang-yeu-cho-be-gai-3

Toàn bộ nội thất “rực” một gam màu hồng, từ tủ quần áo, giường ngủ, kệ mở, tủ đầu giường và bàn học. Màu sắc trong phòng phải hài hòa, tương đồng và bắt mắt tạo kích thích tính tò mò, sáng tạo đồng thời phát triển tính cách và tâm sinh lý của bé

phong-ngu-sac-hong-sieu-dang-yeu-cho-be-gai-4

Phòng ngủ kết hợp màu hồng phấn và màu trắng – hiện đại, nhẹ nhàng. Căn phòng của bé còn có một cửa kính ra ban công giúp căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng. Ngoài việc sử dụng kệ mở, các ngăn kéo để chứa đồ, gia đình cũng sử dụng thêm tủ ngăn kéo bên dưới gầm giường để lưu trữ – vừa tận dụng tối đa không gian vừa giúp phòng luôn gọn gàng.

menu
menu