Sang trọng, độc đáo – Phong cách bàn ghế kiểu Pháp

Sang trọng, độc đáo – Phong cách bàn ghế kiểu Pháp

Hiện  nay, xu hướng thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Việt Nam đang rất được ưa chuộng. Đây là kiểu thiết kế theo kiến trúc cổ điển Châu Âu dành cho các đại gia thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, quyền uy đem lại giá trị cho gia chủ. Không chỉ thiết kế bên ngoài mà các đồ nội thất trong ngôi nhà của nhiều gia đình cũng mang phong cách của đất nước này. Tiêu biểu là bàn ghế kiểu Pháp.

Những mẫu bàn độc đáo kiểu Pháp

Lựa chọn bàn ghế luôn là vấn đều được mọi người quan tâm khi chọn đồ nội thất cho gia đình. Bàn ghế kiểu Pháp vừa mang nét cổ điển vừa mang nét hiện đại. Là giải pháp tốt nhất cho lựa chọn của bạn.

sang-trong-doc-dao-phong-cach-ban-ghe-kieu-phap

Dù là bàn ăn hay bàn uống nước thì những thiết kế kiểu pháp đều mang được nét đặc trưng riêng. Những chiếc bàn được thiết kế với từng đường nét tỉ mỉ, đường cong uốn lượn mềm mại, tinh tế. Những hoa văn được chạm khắc bằng tay vô cùng độc đáo nhằm tránh sự đơn điệu, nhàm chán. Mặt bàn phẳng và dày được gắn với 4 chân bàn chắc chắn. Tùy vào mục đích sử dụng mà độ cao của chân bàn được thiết kế khác nhau. Màu sắc cũng đa dạng do được phủ lớp sơn bảo vệ.

sang-trong-doc-dao-phong-cach-ban-ghe-kieu-phap
Ghế ngồi phong cách kiểu Pháp.

sang-trong-doc-dao-phong-cach-ban-ghe-kieu-phap

Ghế ngồi kiểu Pháp thường có phần thanh gắn để đỡ tay. Không đơn điệu như nhiều kiểu ghế khác. Ghế ngồi này luôn được thiết kế với phần nệm da hoặc nỉ độc đáo, hoa văn tinh tế. Chân ghế thiết kế thanh mảnh nhưng rất chắc chắn. Ghế bàn ăn gỗ thường không có nhiều màu sắc đa dạng. Tuy nhiên bạn có thể chọn những mẫu ghế có nệm ngồi khác nhau để đa dạng thêm cho ngôi nhà của mình.

Hãy lựa chọn mẫu bàn ghế kiểu pháp giúp căn phòng của bạn thu hút hơn!

menu
menu