Sang trọng với sofa màu kem cho phòng khách

Sang trọng với sofa màu kem cho phòng khách

Ghế sofa phòng khách là nơi gia đình xum họp, tiếp đón khách tới chơi vì thế nó sẽ trở thành bộ mặt của cả căn phòng hoặc là nơi có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc. Chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một bộ ghế sofa đẹp, phong cách độc đáo, ấn tượng và kết hợp hài hòa với phong cách nội thất phòng khách. Những mẫu sofa màu kem cùng với các màu trắng sữa, nude, hồng phấn… hiện là những gam màu đang được nhiều người lựa chọn nhất bởi vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế.

 

sang-trong-voi-sofa-mau-kem-cho-phong-khach-1

Với kiểu dáng, chất liệu đa dạng: sofa nỉ, sofa da…những bộ ghế sofa màu kem có kích thước nhỏ và màu sắc hợp lý sẽ làm không gian phòng khách nhà bạn mở rộng hơn. Màu sắc trung tính của bộ ghế làm nổi bật các món đồ nội thất, đồng thời tạo nên một không gian phòng khách bắt mắt, sang trọng và thời thượng.  Những chiếc gối màu sắc sẽ là điểm nhấn nổi bật cho bộ ghế sofa. Bên cạnh đó, việc chọn các gam màu kem cho bộ ghế sofa sẽ tạo nên sự hài hòa, cân đối. Đặc biệt là không gian có các vật dụng nội thất hiện đại. Sự kết hợp này sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

sang-trong-voi-sofa-mau-kem-cho-phong-khach-2

Những bộ sofa kem có kiểu dáng đa dạng. Từ kiểu sofa dáng chữ U thích hợp cho những phòng khách rộng, kiểu sofa góc chữ L và chữ I cho phòng khách nhỏ, hẹp. Với gam màu tươi sáng mẫu sofa da màu kem dễ dàng kết hợp với đồ nội thất làm không gian phòng khách thêm rộng và thoáng hơn.

Một số mẫu sofa màu kem: 

sang-trong-voi-sofa-mau-kem-cho-phong-khach-3

sang-trong-voi-sofa-mau-kem-cho-phong-khach-6

sang-trong-voi-sofa-mau-kem-cho-phong-khach-7

menu
menu