Sofa giường – lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nhỏ

Sofa giường – lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nhỏ

Nếu bạn đang muốn kết hợp nơi làm việc, tiếp khách, nghỉ ngơi,… trong cùng một căn phòng nhỏ sao cho thật gọn gàng thì sofa giường chính là giải pháp bạn có thể tham khảo. Noithatinfo sẽ mang đến những gợi ý hoàn toàn mới và độc cho những ai đang muốn biến đổi không gian sống của mình.

sofa-giuong-lua-chon-hoan-hao-cho-khong-gian-nho-1

Đối với nhà chật, việc kiêm nhiệm nhiều chức năng trong một không gian là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, điều ấy lại khiến những khu vực ấy trở nên bừa bộn và mất đi chất đặc trưng. Mời bạn tham khảo các ý tưởng kết hợp siêu độc đáo cho một căn phòng nhỏ bằng sofa giường vừa đa năng, lại đẹp mắt.

sofa-giuong-lua-chon-hoan-hao-cho-phong-khach-nho-2

Nếu sống một mình, chiếc sofa giường dạng đơn sẽ là lựa chọn rất lý tưởng. Nó vừa là giường để bạn ngả mình thư giãn sau khi làm việc căng thẳng, lại để tiếp khách tiện lợi khi thêm vào vài chiếc gối tựa.

Thêm đó, mẫu nhỏ gọn với gam màu trầm ấm cũng cực kỳ thích hợp với căn hộ sử dụng gạch và gỗ làm điểm nhấn.

sofa-giuong-lua-chon-hoan-hao-cho-phong-khach-nho-3

Với mẫu phòng 4 trong 1: làm việc – tiếp khách – giải trí – nghỉ ngơi này, ngoài những nội thất thiết kế riêng đẹp mắt, ta không thể bỏ qua tác dụng của chiếc sofa giường đơn kê ở đối diện.

Nó đóng vai trò là nơi nghỉ ngơi, còn để chào đón bạn bè. Thêm vào đó tông màu trắng sáng chủ đạo gợi nên sự lãng mạn, nhẹ nhàng cũng như giúp căn phòng gọn gàng hơn.

sofa-giuong-lua-chon-hoan-hao-cho-phong-khach-nho-4

Ngoài sofa giường thông thường, bạn còn có thể sử dụng dạng gấp. Khi cần nghỉ ngơi hoặc tiếp khách, có thể mở ra, nếu không dùng đến chỉ việc để gọn lại và giấu nó vào tường có thêm không gian cho những sinh hoạt khác.

sofa-giuong-lua-chon-hoan-hao-cho-phong-khach-nho-5

Cách làm này còn có thể áp dụng với cả kiểu thiết kế giường tầng. Việc gấp lại phía trên sẽ biến chiếc ngã bên dưới thành sofa đẹp mắt. Còn nếu muốn có một không gian tĩnh lặng, bạn có thể gấp gọn cả hai giường lại.

sofa-giuong-lua-chon-hoan-hao-cho-phong-khach-nho-6

Và cuối cùng là loại đa năng với thiết kế đẹp mắt và linh hoạt. Phần mở rộng của nó ngoài chức năng làm giường còn có thể dựng lên thành ghế tiện dụng. Hai phần đầu và cuối được sử dụng để gác chân hay tựa đầu một cách thoải mái.

sofa-giuong-lua-chon-hoan-hao-cho-phong-khach-nho-7

Nếu là chủ nhân thích mang sự trẻ trung, tươi mới đến cho căn phòng thì gam màu cam rực rỡ của chiếc sofa giường này sẽ chiều lòng bạn. Sự linh hoạt này khiến sử dụng nó ở nhiều nơi khác nhau như phòng khách, ngủ hay làm việc,…

Cùng xem các mẫu sofa giường tốt nhất hiện nay trên thị trường để lựa chọn cho mình chiếc sofa giường như ý nhé!

menu
menu