Sofa giường màu trắng – sang trọng và tinh tế

Sofa giường màu trắng – sang trọng và tinh tế

Một không gian sang trọng với phòng khách hiện đại bấy lâu nay luôn là mong ước của mọi gia đình, tuy nhiên, nếu bạn sở hữu cho mình một căn hộ với diện tích khiêm tốn thì việc bố trí nội thất sao cho hợp lý để toát lên nét sang trọng, tinh tế lại là điều vô cùng khó khăn. Lựa chọn cho gia đình một bộ sofa giường hay cụ thể một bộ sofa giường màu trắng có lẽ sẽ là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho gia đình, vừa tiết kiệm diện tích lại đơn giản, thanh lịch.

sofa-giuong-mau-trang-sang-trong-va-tinh-te-1

Màu trắng từ trước tới nay vốn luôn là gam màu được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn bởi màu sắc tinh tế được mệnh danh “không bao giờ lỗi mốt”. Một căn phòng sử dụng sắc trắng chủ đạo tuy có vẻ đơn giản nhưng lại toát lên nét sang trọng và hiện đại. Việc sử dụng một chiếc sofa giường màu trắng sẽ giúp cho căn phòng của bạn có vẻ rộng hơn, đồng thời vừa có thể là nơi tiếp khách, vừa là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn.

sofa-giuong-mau-trang-sang-trong-va-tinh-te-2

Một chiếc sofa giường màu trắng hình tròn sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ hiện đại.Tuy nhiên việc lựa chọn nội thất cho căn phòng có vẻ sẽ khó khăn do các mẫu thiết kế sofa giường hình tròn rất kén chọn nội thất kết hợp, do vậy bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định nên lựa chọn nội thất như thế nào sao cho phù hợp nhất.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế sofa giường màu trắng sang trọng, bạn có thể tham khảo khi muốn tìm mua cho gia đình mình.

sofa-giuong-mau-trang-sang-trong-va-tinh-te-3

sofa-giuong-mau-trang-sang-trong-va-tinh-te-4

sofa-giuong-mau-trang-sang-trong-va-tinh-te-5

menu
menu