Sofa màu đỏ cá tính cho phòng khách thêm hiện đại

Sofa màu đỏ cá tính cho phòng khách thêm hiện đại

Những bộ bàn ghế sofa thường được đặt ở những vị trí quan trọng trong ngôi nhà phục vụ cho việc tiếp khách và tụ họp của các thành viên gia đình. Do đó việc lựa chọn một bộ sofa phù hợp với nội thất phòng khách là vô cùng cần thiết. Hãy tham khảo những mẫu sofa màu đỏ dưới đây, những nhà thiết kế đã kết hợp giữa nghệ thuật và chức năng để tạo ra những nội thất vô cùng sang trọng.

sofa-mau-do-ca-tinh-cho-phong-khach-them-hien-dai-1

Màu đỏ được đánh giá là gam màu đậm, sắc sảo với những nét ấn tượng cực nổi bật. Đây là gam màu nóng, tạo cảm giác trung tâm và thu hút. Màu đỏ là ý nghĩa của đẳng cấp, quyền lực và nhiệt huyết tràn đầy. Sử dụng màu đỏ dễ dàng đạt được sự nổi bật trong không gian sống. Màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa, Thổ, Mộc và không hợp với mệnh Thủy theo khái niệm tương sinh tương khắc ngũ hành

sofa-mau-do-ca-tinh-cho-phong-khach-them-hien-dai-3

Những chiếc ghế sofa cao cấp màu đỏ luôn toát lên sức hấp dẫn và quyến rũ riêng. Đặc biệt trong một không gian được bố trí màu sắc hài hòa, màu đỏ là tone màu dễ dàng nổi bật, có sức hút lớn, tạo nên thế trung tâm cho phòng khách. Bên cạnh đó, sự phối hợp của màu đỏ sofa đẹp với những màu sắc khác, đặc biệt là sắc màu nhạt càng trở nên nổi bật hơn.

sofa-mau-do-ca-tinh-cho-phong-khach-them-hien-dai-4

Thiết kế sofa màu đỏ rất đa dạng từ bộ bàn ghế sofa da đến sofa nỉ, từ sofa góc đến sofa văng, sofa đơn…giúp người dùng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với không gian của mình. Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích nhỏ có thể chọn sofa văng đẹp hoặc sofa đơn màu đỏ cũng đủ để làm nên sự nổi bật.

sofa-mau-do-ca-tinh-cho-phong-khach-them-hien-dai-5

Nhiều khách hàng đã bỏ qua việc chọn ghế sofa màu đỏ vì thường có suy nghĩ màu sắc này quá nổi bật và đôi khi còn mang lại vẻ lòa loẹt, nhức mắt. Nhưng với mẫu sofa bàn ghế phòng khách này bạn sẽ yên tâm dẹp bỏ suy nghĩ sai lầm đó. Với gam màu đỏ nổi bật, năng động nhưng không kém phần sang trọng, bộ ghế sofa phòng khách màu đỏ được kết hợp hài hòa với những chiếc gối ôm màu kem đồng nhất với tổng thể căn phòng. Vẻ thuần khiết, tinh tế của gam màu kem với màu đỏ nổi bật chính là sự kết hợp hoàn hảo góp phần làm tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng. Bạn sẽ chẳng thể nào cưỡng lại được trước vẻ đẹp của bộ ghế sofa hiện đại phòng khách màu đỏ ấn tượng này. sofa-mau-do-ca-tinh-cho-phong-khach-them-hien-dai-6

menu
menu