Sofa màu tím lãng mạn cho nội thất phòng khách

Sofa màu tím lãng mạn cho nội thất phòng khách

Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất quan trọng trong ngôi nhà đặc biệt là đối với không gian nội thất phòng khách. Bạn đã bao giờ tưởng tượng phòng khách nhà mình sẽ thay đổi như thế nào nếu có sự xuất hiện của bộ ghế sofa màu tím chưa? Hãy cùng tham khảo những không gian phòng khách ngay sau đây để biết được điều này nhé.

sofa-mau-tim-lang-man-cho-noi-that-phong-khach-1

Màu tím luôn được cho là sắc màu ngọt ngào sử dụng ưa chuộng trong các thiết kế lãng mạn như phòng ngủ, phòng cưới, khách sạn…

sofa-mau-tim-lang-man-cho-noi-that-phong-khach-2

Có khá nhiều ý tưởng thiết kế phòng khách với những bộ sofa mang sắc thái khác nhau. Đó là một bộ ghế hiện đại, hay truyền thống, đơn sắc trung tính hay sắc màu nổi bật…. Với một bộ sofa màu tím, kết hợp hài hòa với các nội thất bên trong phòng khách, chúng ta sẽ cảm nhận được một không gian chất lừ đầy thơ mộng, ngọt ngào và nhẹ nhàng mà vô cùng thanh lịch, ấm áp.

sofa-mau-tim-lang-man-cho-noi-that-phong-khach-5

Nếu bạn muốn không gian nội thất phòng khách của mình trở nên sinh động hơn thì có thể kết hợp ghế sofa nỉ cao cấp có gam màu tím với những chiếc ghế sofa có gam màu khác như thế này.

sofa-mau-tim-lang-man-cho-noi-that-phong-khach-3

Bộ ghế sofa góc tím có thể được thiết kế nguyên bộ, hoặc góc chữ L thần thánh cho không gian hẹp, hay băng ghế đơn cho căn hộ ít người … Tùy theo từng kiến trúc để lựa chọn kiểu ghế phù hợp. Với những căn hộ lớn, một bộ ghế sofa tím gồm 3 băng ghế, đi kèm những chiếc gối trang trí cùng hoặc khác tông màu vẫn tạo nên một không gian thật tuyệt.

sofa-mau-tim-lang-man-cho-noi-that-phong-khach-4

Ghế sofa màu tím là một ý tưởng khá hấp dẫn trong thiết kế nội thất đem đến một không gian sống ngọt ngào, nhẹ nhàng và thơ mộng

 

 

menu
menu