Sofa phòng khách đẹp sự sang chảnh cho chốn đi về

Sofa phòng khách đẹp sự sang chảnh cho chốn đi về
0 Shares

Sofa phòng khách là sự đầu tư lâu dài – giống như lựa chọn người bạn đời cho chính mình.

Bạn trở về nhà sau một ngày làm việc thật dài và chỉ muốn được thư giãn. Lúc đó bạn muốn ngồi nghỉ ở đâu?  Ghế sofa phòng khách có lẽ  chính là sự lựa chọn của bạn.

Sau khi tự mình trả lời các vấn đề trên, thì chắc hẳn bạn đã thấy được tầm quan trọng của bộ ghế sofa phòng khách cho căn hộ – “ chốn đi về “ của mình.

Bạn thấy đấy, ghế sofa  là một trong những món đồ nội thất cần có nhất trong nhà, là nơi bạn dành phần lớn thời gian để sử dụng, là nơi mang lại cảm hứng thư giãn, và nó có thể đi cùng với tất cả các món đồ dùng khác trong nhà, kết hợp với các món đồ dùng, tạo nên sự nhất quán cho phong cách nội thất của căn hộ.

sofa-phong-khach-dep-su-sang-chanh-cho-chon-di-ve

Những cân nhắc trước khi bạn mua sofa phòng khách đẹp:

1. Bạn muốn cảm thấy như thế nào khi ngồi trên ghế sofa? Có phải bạn muốn phần lưng của mình cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Bạn có muốn thêm không gian để nằm xuống và đọc sách?

2. Mục đích của không gian đặt sofa là gì? Cân nhắc nơi bạn sẽ đặt sofa và sử dụng chúng ra sao. Có phải nó sẽ được đặt trong phòng khách? Trong phòng chơi đùa của lũ trẻ? Hay sẽ là nơi dành cho những vị khách?

3. Bạn có bao nhiêu căn phòng dành cho ghế sofa? Xem xét đến tỷ lệ của căn phòng với chiếc ghế sofa. Hãy chắc rằng ghế sofa bạn muốn có không quá nhỏ hoặc quá to so với kích thước căn phòng. Nếu không, trông nó sẽ rất buồn cười.

Bạn cũng nên chắc chắn chính xác nơi sẽ đặt sofa để chuẩn bị đủ không gian cho nó. Đôi khi bạn cũng cần giải phòng nhiều đồ đạc để đặt thêm một chiếc bàn đi kèm nếu muốn.

sofa-phong-khach-dep-su-sang-chanh-cho-chon-di-ve-3

Trong thế giới của sofa phòng khách đẹp có vô vàn kiểu dáng, phong cách để bạn lựa chọn, trong đó có 6 phong cách chính của sofa phòng khách đẹp sau đây:

1. Sofa Chesterfield

sofa-phong-khach-dep-su-sang-chanh-cho-chon-di-ve-4

2. Sofa tay vịn cuộn kiểu Anh cổ điển

sofa-phong-khach-dep-su-sang-chanh-cho-chon-di-ve-5

3. Sofa Tuxedo

sofa-phong-khach-dep-su-sang-chanh-cho-chon-di-ve-6

4. Sofa Camelback

sofa-phong-khach-dep-su-sang-chanh-cho-chon-di-ve-7

5. Sofa Bridgewater

sofa-phong-khach-dep-su-sang-chanh-cho-chon-di-ve-8

6. Sofa bộ

sofa-phong-khach-dep-su-sang-chanh-cho-chon-di-ve-9

Với 6 phong cách chính của sofa chúng tôi đã giới thiệu hi vọng bạn sẽ chọn lựa được một bộ sofa đẹp phù hợp cho phòng khách nhà mình.

0 Shares

Leave a Reply

You are logged in as Lài Nguyễn Thị | Log out
Lài Nguyễn Thị
  Subscribe  
Thông báo
menu
menu