Sofa màu xanh dương cho nội thất phòng khách hiện đại

Sofa màu xanh dương cho nội thất phòng khách hiện đại

Trong ngôi nhà phòng khách được xem là không gian chủ đạo, là vị trí quan trọng nhất do đó việc lựa chọn một bộ ghế Sofa phù hợp với phong cách phòng khách là vấn đề luôn được ưu tiên hàng đầu. Thiết kế ghế sofa với nhiều màu sắc đặc sắc đem lại cho người dùng sự lựa chọn đa dạng. Trong những mẫu ghế sofa đẹp màu sắc nổi bật thì ghế sofa màu xanh dương có một sức hút mạnh mẽ bởi sự tinh tế và sang trọng mà nó mang lại.

sofa-xanh-duong-cho-noi-that-phong-khach-hien-dai-2

Màu xanh dương là gam màu của sự tự do, màu của bình yên nên rất được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho phòng khách gia đình. Một bộ ghế sofa nhập khẩu màu xanh nhẹ nhàng đặt trong không gian màu trắng tinh tế, mang lại sự yên bình thoải mái cho mọi người trong gia đình.

sofa-xanh-duong-cho-noi-that-phong-khach-hien-dai-3

Ghế sofa màu xanh dương mang lại phong cách trẻ trung cho không gian nội thất của bạn. Với các chất liệu sofa da, simimili, sofa nỉ, vải bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu và thay đổi từ kiểu dáng, thiết kế của ghế cho phù hợp với không gian nội thất của mình.

sofa-xanh-duong-cho-noi-that-phong-khach-hien-dai-4

Tùy theo từng sắc đậm nhạt mà vẻ đẹp của sofa màu xanh dương đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái và ấn tượng riêng. Thiết kế sofa màu xanh dương đậm mang đến nét nổi bật và điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian, với sofa màu xanh dương nhạt thì sự tinh tế sẽ giúp tạo nên nét tươi trẻ và nhẹ nhàng, yêu thích.

sofa-xanh-duong-cho-noi-that-phong-khach-hien-dai-5

Mỗi kiểu dáng như bàn ghế sofa góc, sofa văng cùng nét thiết kế riêng tạo nên những điểm nhấn cho từng phòng khách hiện đại. Theo ngũ hành, màu xanh dương hợp với người mệnh Kim, Thủy, Thổ. Với những mệnh khác người dùng vẫn có thể chọn sofa màu xanh bên cạnh tone màu phong thủy của phòng khách.

sofa-xanh-duong-cho-noi-that-phong-khach-hien-dai-6

 

 

menu
menu