Sự kết hợp giữa sắc đen-trắng trong bàn trà gỗ

Sự kết hợp giữa sắc đen-trắng trong bàn trà gỗ

Những mẫu bàn trà đẹp với màu sắc đen – trắng hài hòa đem lại cho không gian nội thất sự ấn tượng đặc biệt riêng. Mỗi cách bố trí màu sắc khác nhau, sử dụng sắc đen – trắng vừa mang thêm nét cổ điển bên cạnh thiết kế hiện đại lại dễ phối hợp cùng nhiều màu sắc khác trong phòng khách.

 

Màu đen và màu trắng là hai màu sắc đối lập nhau, tương phản rõ nét đem lại hiệu quả trang trí nổi bật. Hai sắc màu vừa làm nên sự tương phản vừa đem lại sự sang trọng và nét cổ điển – hiện đại hài hòa cho từng không gian sử dụng.

ban-tra-1

Thiết kế đen trắng đơn giản với phần giữa rỗng tạo cảm giác thanh thoát cho người nhìn. Tổng thể đen trắng rất phù hợp với sắc đen trắng trong thiết kế căn nhà.

ban-tra-2

Mẫu nội thất này lại phá cách với việc thiết kế nhiều hình khối mang vẻ cầu kỳ nhưng đơn giản trong màu sắc. Bàn trà có ngăn kéo giúp đựng các vật dụng nhỏ gọn, dễ dàng.

ban-tra-3

ban-tra-4

Mẫu bàn trà gỗ hiện đại đẹp với sự kết hợp kính cường lực màu trắng, mặt ngăn hộp màu đen cùng các đường chỉ kẻ đẹp của thiết kế này cùng cạnh bo an toàn này là mẫu bàn trà hiện đại, thể hiện vẻ đẹp sang trọng và sắc nét. Bàn trà hình chữ nhật nên dễ kết hợp với ghế sofa góc, sofa văng tiện nghi.

Việc chọn bàn trà cần dựa vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích cỡ,  màu sắc, phong cách cũng như sự phù hợp của thiết kế với tổng thể căn nhà. Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi chọn bàn trà đẹp cho gia đình bạn

 

menu
menu