Thả ga lựa chọn bộ bàn ăn gỗ sồi bền đẹp cho gia đình

Thả ga lựa chọn bộ bàn ăn gỗ sồi bền đẹp cho gia đình

Bàn ăn là nơi gia đình tụ họp sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, lựa chọn 1 chiếc bàn hoàn hảo, đáp ứng được cả về mặt phong thủy, thẩm mỹ lẫn kinh tế là việc đáng để lưu tâm.

Một bộ bàn ăn hoàn hảo trước hết phải là bộ bàn ăn mà bạn nhìn vào đã thấy thích và hứng thú với nó. Nếu bạn là người cầu kì, thích những đường nét và phòng bếp rộng hãy chọn 1 bộ bàn ăn tân cổ điển. Còn nếu là người thích khám phá, những điều mới lạ hãy chọn cho mình 1 bộ bàn ăn thông minh. Nếu là người thích sự đơn giản, nhẹ nhàng hãy chọn cho mình 1 bộ bàn ăn gỗ sồi. Loại bàn ăn bằng gỗ luôn đem lại cảm giác ấm áp, quen thuộc, hoài niệm cho các bữa ăn gia đình và giá thành rẻ hơn các loại bàn ăn hiện đại khác.

tha-ga-lua-chon-bo-ban-an-go-soi-ben-dep-cho-gia-dinh

Người ta thường ưa chuộng bàn ăn gỗ sồi vì những đặc điểm nổi trội của nó. Chất lượng gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp. Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ Sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

tha-ga-lua-chon-bo-ban-an-go-soi-ben-dep-cho-gia-dinh1

Khi chọn bộ bàn ăn gỗ sồi thì có 2 vấn đề quan trọng cần lưu ý: kích thước phòng và số lượng chỗ ngồi bạn muốn. Bộ bàn ăn có nhiều kiểu : bộ bàn ăn dành cho 4 người – 6 người, bộ bàn ăn hình chữ nhật – hình tròn – oval, bộ bàn ăn mở rộng.

tha-ga-lua-chon-bo-ban-an-go-soi-ben-dep-cho-gia-dinh2

Những chiếc ghế gỗ có nan dựa lưng luôn là sự lựa chọn số 1 cho các gia đình. Cùng với chất gỗ mộc mạc, mát mẻ khiến cho người ngồi luôn cảm thấy thư thái, thoải mái.

tha-ga-lua-chon-bo-ban-an-go-soi-ben-dep-cho-gia-dinh

Bạn đã bao giờ nghĩ đến 1 sản phẩm tuyệt vời kết hợp giữa sự ấm cúng và tiện nghi chưa. Đó chính là sự kết hợp giữa bàn tròn và trụ xoay trong 1 bộ bàn ăn gỗ Sồi. Vừa hiện đại lại vừa truyền thống phải không nào.

tha-ga-lua-chon-bo-ban-an-go-soi-ben-dep-cho-gia-dinh

Không phải cứ bàn ăn gỗ là không hiện đại. Chính những nét phá cách trong thiết kế sẽ làm cho bộ bàn ăn mang nét hiện đại hay truyền thống.

tha-ga-lua-chon-bo-ban-an-go-soi-ben-dep-cho-gia-dinh

Chọn lựa màu sắc của những bộ bàn ăn này cũng là 1 trong những tiêu chí quan trọng để phòng bếp nhà bạn trở nên nổi bật hay thu hút hơn. Thường những bộ bàn ăn làm từ gỗ sồi này sẽ có màu cánh gián bắt mắt, màu tự nhiên tươi sáng hay phun màu xoan độc đáo… Tùy vào cách trang trí đèn, sơn tường phòng bếp mà các bạn có thể lựa chọn các màu sắc cho bộ bàn ghế nhà mình!

Chúc các bạn tìm được 1 bộ bàn ăn như ý!

menu
menu