Tham khảo thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Tham khảo thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Không phải cặp vợ chồng mới cưới nào cũng có đủ điều kiện để mua cho mình một căn nhà rộng rãi thoải mái với không gian rộng lớn. Vậy chỉ với 15m2 phòng ngủ, đôi vợ chồng trẻ này đã thiết kế nội thất phòng ngủ như thế nào để vừa tiện nghi vừa có không gian thoải mái sử dụng? Các cặp vợ chồng mới cưới cũng học hỏi nhé!

 

noi-that-phong-ngu-1

Với yêu cầu phòng ngủ mang phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn ấm áp., kiến trúc sư đã lựa chọn tone màu trắng kết hợp vân gỗ sáng màu, kiểu dáng nhẹ nhàng đơn giản khiến gia chủ rất hài lòng.

noi-that-phong-ngu-2

Tuy diện tích phòng nhỏ, nhưng với công việc bề bộn của cơ quan phải tranh thủ tiếp tục làm ở nhà, gia chủ yêu cầu nội thất phòng ngủ phải có một chiếc bàn làm việc nhỏ. Kiến trúc sư đã bố trí một chiếc bàn làm việc kết hợp giá sách ôm sát tường để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của gia chủ. Với cách bố trí này, không gian căn phòng thật sự gọn gàng và ngăn nắp.

noi-that-phong-ngu-3

Khi được hỏi thích nhất phần thiết kế nội thất phòng ngủ nào trong căn phòng, đôi vợ chồng trẻ trả lời rằng anh ưng ý nhất mảng tường đầu giường được sơn màu nâu ăn khớp với nền gạch caro trắng nâu đầy cá tính.

noi-that-phong-ngu-4

Kệ tivi ngoài là nơi đặt tivi, bên cạnh đó còn có thể đặt thêm đôi loa cây nhỏ và bình hoa xinh xắn để không gian thêm phần sinh động. Phía trên là đợt gỗ nơi trưng bày các vật kỷ niệm của vợ chồng trẻ.

noi-that-phong-ngu-5

Tủ áo lắp âm, màu sắc hài hòa khiến căn phòng tiết kiệm được vô khối diện tích không gian.

Căn phòng nhỏ như vậy nhưng rất đầy đủ tiện nghi phải không nào? Vừa có giường ngủ đủ rộng, vừa có bàn làm việc, tủ quần áo, lại có không gian để trang trí đồ mà cảm giác không gian mang lại cho người xem không bị quá chật hẹp.

menu
menu