Thảm trải sàn trang trí nội thất phòng khách giá rẻ

Thảm trải sàn trang trí nội thất phòng khách giá rẻ

Một phòng khách đẹp mang lại không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình thoải mái. Những vị khách vào không gian phòng khách sẽ rất tích thú với trang trí nội thất phòng khách bằng thảm trải sàn. Thảm trải sàn sẽ làm mất đi sự lạnh lẽo của sàn nhà và điều hòa được màu sắc của căn phòng.

tham-trai-san-trang-tri-noi-that-phong-khach-gia-re

Chúng ta nên trang trí thảm trải sàn loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm đến từ các quốc gia khác nhau như: Mỹ, Bỉ, Hoa Kỳ, Nhật, Thổ Nhĩ kỳ… Mỗi loại thảm sàn đều có những ưu điểm riêng, do đó thảm trang trí rất đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc để bạn có thể lựa chọn.

Trong các loại thảm trải sàn thì thảm trải sàn của Thổ Nhĩ kỳ là sản phẩm nội thất phòng khách cao cấp được nhiều người ưa chuộng, có kết cấu là sợi dạy độ bền cao, không bám bụi, vệ sinh dễ dàng, màu sắc bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

tham-trai-san-trang-tri-noi-that-phong-khach-gia-re-2

 

Lưu ý khi mua thảm trải sàn trang trí nội thất phòng khách

Lưu ý độ rộng căn phòng: Nếu bạn chọn thảm trải sàn trang trí nội thất phòng khách bạn nên xem xét không gian căn phòng bạn có rộng không, nếu phòng khách nhà bạn là một căn phòng riêng biệt có không gian lớn thông thoáng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn thảm từ thảm dạng cuộn hay tấm… với những màu sắc khác nhau. Nhưng nếu không gian phòng khách nhà bạn nhỏ, hẹp lại có sự liên thông với phòng ăn hay phòng bếp thì bạn nên chọn thảm trải sàn dạng tấm nhé. Đây là lựa chọn tối ưu vừa tăng diện tích phòng khách của bạn lại vừa làm cho phòng khách nhà bạn đẹp hơn rất nhiều.
Lưu ý đến chất liệu thảm: Chất liệu cũng là điều nên quan tâm nhé. Thông thường nếu lựa chọn cho phòng khách trong gia đình thì bạn nên lựa chọn thảm nỉ, sợi, lông xù. tham-trai-san-trang-tri-noi-that-phong-khach-gia-re-3

Lưu ý giá thành của thảm trải sàn: Giá thảm trải sàn trang trí cũng là một trong những vấn đề bạn quan tâm. Có một lời khuyên của các chuyên gia về ngành nội thất là bạn nên lựa chọn thảm trải sàn có giá thành tương đương với mức giá bạn mua bộ ghế sofa. Điều này giúp cho bạn không bị lựa chọn thảm trải sàn khập khiễng với đồ nội thất trong căn phòng của bạn.

Xem thêm thông tin khác tại: noithatinfo.com

menu
menu