Thiết kế bàn ăn lãng mạn cho các cặp đôi đang yêu

Thiết kế bàn ăn lãng mạn cho các cặp đôi đang yêu

Bàn ăn có vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Nó được đặt trong phòng ăn với vai trò chính là nơi diễn ra bữa ăn của mỗi gia đình. Bàn ăn chính vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến khẩu vị của người dùng bữa. Với các cặp đôi đang yêu, sự chuẩn bị bàn ăn kỹ lưỡng mang lại không gian, cảm giác lãng mạn mỗi bữa ăn. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cảm hứng để thiết kế phòng ăn thật ngọt ngào và sáng tạo thì bạn hãy tham khảo những ý tưởng thú vị mà Noithatinfo.com tổng hợp sau đây.

ban-an-1

Những chiếc đèn lớn, vừa góp phần mang lại ánh sáng cho căn phòng, vừa tạo không khí cảm giác lãng mạn cho không gian phòng ăn.

ban-an-2

Một bộ bàn ăn gỗ màu trắng với thiết kế đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật, kết hợp với những món đồ trang trí nhỏ xinh mang hơi hướm cổ điển, tạo cảm giác ngọt ngào cho căn phòng.

ban-an-3

Một cụm đèn mặt dây chuyền hình được treo phía trên bàn ăn tạo ra điểm trọng tâm cho cả căn phòng.

ban-an-4

Bộ bàn ăn 4 ghế đơn giản nhưng kết hợp hài hòa với tổng thể không gian phòng ăn. Gia chủ cũng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng thêm nghệ thuật.

ban-an-6

Sự kết hợp giữa màu xanh và màu trắng tạo nên cái nhìn ngọt ngào đầy lãng mạn. Tông màu gỗ nổi bật giữa các đồ nội thất xung quanh tạo ra cái nhìn thoải mái.

ban-an-7

Bộ bàn ăn gỗ với ghế sắc trắng đơn giản nhưng thiết kế cực kỳ nghệ thuật

ban-an-8

Bộ bàn ăn 6 ghế với tông màu hòa hợp với tổng thể nội thất phòng ăn, chiếc đèn treo mang lại không khí ấm cúng cho căn phòng.

ban-an-9

Những thiết kế đơn giản ghép với nhau tổng thể tạo nên không gian đầy mới lạ.

menu
menu