Thiết kế nội thất bếp cho căn hộ nhỏ

Thiết kế nội thất bếp cho căn hộ nhỏ

Phòng bếp là nơi gia đình dành cho nhau những giây phút vui vẻ và yên bình sau một ngày làm việc mệt mỏi.Bạn muốn thiết kế cho gia đình mình một không gian ấm cúng với nội thất bếp hiện đại nhưng căn hộ của bạn nhỏ.Bạn hãy yên tâm một số mẫu thiết kế nội thất bếp dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời,cho bạn có thể thiết kế cho không gian bếp cho gia đình mình thật hoàn hảo. 

 

thiet-ke-noi-that-bep-cho-can-ho-nho

 

Thiết kế bếp này được thiết kế với bếp chữ L nhỏ gọn, linh hoạt với sự kết hợp với bộ bàn ăn ba người giúp ta tiết kiệm được một khoảng không gian đáng kể cho không gian bếp nhà bạn.

thiet-ke-noi-that-bep-cho-can-ho-nho

 

Nên bố trí tủ bếp vào góc phòng  để không bị vướng giao thông đi lại và người nấu bếp có thể thoải mái di chuyển từ khu vực bếp này sang khu vực bếp khác. Đôi khi, ở những căn hộ chung cư mini thì chúng ta có thể tận dụng mặt tường bếp làm “vách ngăn phòng” rất nhẹ nhàng, thẩm mỹ.

thiet-ke-noi-that-bep-cho-can-ho-nho

Thiết kế bếp với 2 gam màu trắng đen hiện đại với điểm nhấn tường xanh lá mang lại cảm giác bắt mắt, khiến căn phòng như trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

thiet-ke-noi-that-bep-cho-can-ho-nho

Với thiết kế không gian bếp độc đáo và hiện đại đang rất được các gia đình hiện đại ngày nay ưa chuộng, sự kết hợp kệ bếp với bàn ăn vừa có ngay một bàn ăn vừa còn là một vách ngăn giữa phòng bếp và phòng khách.

thiet-ke-noi-that-bep-cho-can-ho-nho thiet-ke-noi-that-bep-cho-can-ho-nho

Phòng bếp sang trọng với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn hộ có diện tích nhỏ.

menu
menu