Thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản, hiện đại

Thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản, hiện đại

Phòng bếp là linh hồn, là nơi giữ lửa của mỗi căn nhà. Ngày nay để thiết kế nội thất phòng bếp, mọi người thường chọn những mẫu nội thất đơn giản mà cũng không kém phần hiện đại. Cùng tìm hiểu một số mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp.

1.Phong cách “ẩn”

Giờ đây, những vật dụng trong bếp có xu hướng được thiết kế gọn gàng, giấu kín trong các ngăn tủ, không bày biện quá nhiều ra bên ngoài. Nét mới trong thiết kế này không chỉ giúp người dùng cảm thấy tiện nghi hơn mà còn mang tính thẩm mỹ cao, giản tiện tới mức tinh tế. Bạn sẽ khó lòng nhìn thấy những kệ dao, lò vi sóng hay thùng rác phía ngoài mà sẽ tìm thấy chúng sau lớp tủ gỗ cải trang.

noi-that-nha-bep-1

2. Bếp trắng và tối đa khu vực lưu trữ

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một căn hộ rộng, một khu bếp có không gian đủ lớn. Nếu căn bếp của bạn nhỏ, bạn có thể suy nghĩ để “mở rộng” tối đa diện tích sử dụng của mình. Với phòng bếp màu trắng, tường bếp màu ghi sẽ tạo cảm giác phòng bếp rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều. kệ bếp được tính toán một cách hợp lí trở thành khu lưu trữ với tủ có cánh. Vì bếp nhỏ nên bạn không nên để tủ kịch trần mà nên để một khoảng trống để tạo sự “đặc – rỗng” về tầm nhìn cho căn bếp thoáng.

noi-that-nha-bep-2

 

3. Kim loại

Một lựa chọn phổ biến trong nhiều năm nay chính là thép không rỉ, tuy nhiên các nhà thiết kế và các gia chủ mong muốn trải nghiệm những loại kim loại mới mẻ khác để tạo nên một không gian chiết trung. Các chi tiết nhỏ như đèn, tay nắm ở cửa tủ, vòi nước, ngăn kéo… được mạ vàng, đồng hoặc các kim loại khác nhiều hơn trong năm nay.

noi-that-phong-bep-3

 

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thiết kế nội thất cho phòng bếp thật hợp lí.

 

menu
menu