Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cực ấn tượng

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cực ấn tượng

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của mỗi người sau một ngày làm việc căng thẳng, là nơi những cảm xúc được sẻ chia, một giấc ngủ ngon sẽ là động lực tuyệt vời nhất cho một ngày làm việc mới. Hơn nữa hiện nay diện tích các phòng ngủ đa phần đều không vượt quá 20m2 vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ cần phải tính toán và lưu ý rất nhiều, đặc biệt là với những phòng ngủ có diện tích nhỏ.

Phòng ngủ có diện tích 15m2 được xem là trung bình. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ loại này cần phải lưu ý rất nhiều. Loại bỏ những chi tiết rườm rà, không cần thiết để không gian bớt chật chội.

Bạn hãy đọc những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ có diện tích nhỏ ở phía trên để hiểu rõ hơn. Phòng ngủ loại này khi thiết kế thì tính tiện dụng vẫn được đặt lên hàng đầu. Và phong cách thiết kế hiện đại luôn là sự lựa chọn tối ưu.

Với mẫu thiết kế này bạn có thể thấy tủ quần áo và kệ đựng tài liệu thiết kế ngay tại đầu giường, kệ đựng tài liệu thiết kế treo tường rất tiện dụng.

noi-that-phong-ngu-nho

Thiết kế đơn giản với tủ âm tường và giá sách treo tường, kết hợp với các gam màu cơ bản nâu trắng, tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng mà vẫn đảm bảo không gian hợp lý cho phòng ngủ nhỏ.

noi-that-phong-ngu-ngo-2

Phòng ngủ nhỏ với thiết kế cửa sổ kính rộng tạo cảm giác thoáng đãng cho căn nhà.

noi-that-phong-ngu-ngo-3

Thiết kế cực kỳ hợp lý với việc tận dụng tối đa không gian trên tường để lưu trữ đồ

noi-that-phong-ngu-nho-4

Một mẫu phòng ngủ nhỏ đơn giản mà vẫn đầy đủ chức năng, tiện nghi khi sử dụng.

menu
menu