Thiết kế nội thất sang trọng bằng gạch Mosaic

Thiết kế nội thất sang trọng bằng gạch Mosaic

Nếu thiết kế nội thất là một nghệ thuật, mỗi phòng là một bức tranh trắng với khả năng sáng tạo vô biên. Kết hợp chức năng với phong cách của các căn phòng trong nhà của bạn sẽ cho phép bạn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật sống động mà thực sự phản ánh tính cách của bạn và cuối cùng là thiết kế một không gian sống mà bạn yêu thích. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách mà bạn có thể tạo ra một cái nhìn hoàn toàn cao cấp và sang trọng bằng gạch Mosaic, vì chúng tôi mang đến cho bạn các cách để làm chủ nghệ thuật ghép.
thiet-ke-noi-that-sang-trong-bang-gach-mosaic-1

Nhà bếp

Khu vực bận rộn trong nhà này luôn là một trong những khó khăn nhất để giữ sạch gạch và tìm ra một giải pháp thiết kế hoàn hảo cho không gian này. Để dễ dàng để làm sạch và bền thì các gạch cần bảo quản ít là một sự lựa chọn lý tưởng cho sàn nhà bếp. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế để tạo ra một nhà bếp với phong cách nông thôn mộc mạc thì một tác phẩm nghệ thuật trang trí bằng gạch Mosaic trên sàn nhà hoặc tường trong phòng bếp của bạn chắc chắn sẽ tạo ra một cái nhìn vô cùng độc đáo.
thiet-ke-noi-that-sang-trong-bang-gach-mosaic-2

Xem thêm: Nội thất nhà bếp đẹp, tiện nghi cho mọi nhà

Phòng khách

Cho dù bạn đang ốp tường bằng gạch hoặc bạn muốn tô điểm cho lò sưởi của bạn với một đường viền bắt mắt, phòng khách là một không gian cực kỳ linh hoạt với rất nhiều tiềm năng thiết kế. Chắc chắn việc ốp tường bằng cách khảm gạch Mosaic sẽ giúp bạn tạo ra một bức tường lộng lẫy thu hút sự chú ý từ khách của bạn.
thiet-ke-noi-that-sang-trong-bang-gach-mosaic-4

Phòng tắm

Môi trường ẩm ướt trong phòng tắm làm cho gạch là một sự lựa chọn vô cùng thiết thực. Bởi các đặc tính dễ lau chùi, chống thấm của gạch mà bề mặt sàn nhà và tường trong phòng tắm có thể dễ dàng chống lại môi trường ẩm ướt. Và đương nhiên bạn cũng không thể bỏ qua cả đặc tính chống trơn trượt của gạch nữa. Điều này khiến cho chúng trở thành một khoản đầu tư dài hạn đáng giá. Thêm vào đó, kích thước sàn gạch Mosaic nhỏ hơn có nghĩa là bạn có thể tạo điều kiện thoát nước tối ưu trong phòng tắm của mình, vì vậy việc vệ sinh sẽ không thành vấn đề.
thiet-ke-noi-that-sang-trong-bang-gach-mosaic-4

Phòng ngủ

Đây là căn phòng vô cùng quan trong bỏi nó sẽ nói về bạn. Hãy bộc lộ cá tính của bạn trong không gian này bằng cách thêm một bức tường được khảm bằng gạch Mosaic rực rỡ hoặc chọn một thứ gì đó trang nhã bằng cách thêm thiết kế khảm phức tạp vào sàn phòng ngủ của bạn. Thiết kế bằng gạch Mosaic hình bát giác là lý tưởng cho người hâm mộ của chủ nghĩa tối giản hoặc cho một cái gì đó một chút trông lông lẫy hơn. Ngoài ra, bạn có thể muốn khám phá những tiềm năng của gạch Mosaic lục giác độc đáo.
thiet-ke-noi-that-sang-trong-bang-gach-mosaic-5

Đưa phong cách và cá tính của bạn vào không gian nhà bạn không thể dễ dàng hơn với gạch Mosaic. Từ những bức tường mang vẻ đẹp nghệ thuật đến sàn nhà sang trọng và độc đáo. Giải pháp ốp lát sáng tạo này chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lớn.

Tham khảo thêm: Xu hướng trang trí nội thất sẽ sốt xình xịch trong năm 2018

menu
menu