Tiết kiệm diện tích với bàn ăn tròn

Tiết kiệm diện tích với bàn ăn tròn

Nếu gia đình có ít thành viên và bếp nhỏ, bạn nên lựa chọn các loại bàn ăn tròn dễ bố trí hơn.

Một chiếc bàn tròn sẽ khiến cho không gian phòng ăn trở nên ấm áp hơn, mọi người ngồi trên bàn ăn sẽ có cảm giác gần gũi, dễ dàng trao đổi và chia sẻ cảm nghĩ. Như vậy một chiếc bàn ăn tròn nhỏ xinh cho một ngôi nhà có không gian nhỏ sẽ là giải pháp thích hợp để bồi đắp tình cảm gia đình.

ban-an-tron-2

Dù nhà chật nhưng bạn vẫn muốn có một chỗ ăn uống đàng hoàng, bạn nên cân nhắc tới giải pháp là những chiếc bàn ăn tròn, nhỏ.

ban-an-tron-3

Với dạng bàn này, bạn dễ dàng bố trí ở các góc nhà, những khu vực tiếp giáp giữa hai cửa ra vào mà không gây cảm giác tốn diện tích. Và một chiếc bàn ăn hình tròn cũng dễ dàng hơn cho việc lựa chọn ghế phòng ăn phù hợp với bàn và không gian nội thất.

ban-an-tron-4

Trên thực tế, cùng một khoảng không, bàn ăn tròn sẽ phục vụ được nhiều người cùng thưởng thức bữa ăn hơn.

ban-an-tron-5

Bàn ăn nên có khoảng trống bên dưới để dễ dàng xếp gọn ghế khi không sử dụng.

ban-an-tron-6

Với các bữa ăn nhiều món của châu Á, bàn tròn sẽ giúp việc dọn đồ ăn được thuận tiện hơn. Từ một vị trí nhưng bạn có thể lựa chọn mọi thứ mà bạn mong muốn trên bàn ăn.

ban-an-tron-7

Trong không gian hẹp, tấm kính bao kín cả bức tường sẽ khiến không gian phòng ăn rộng hơn. Cùng với tông màu sáng của bàn ghế hài hòa với nội thất trang nhã của căn bếp ăn.

ban-an-tron-8

Bạn có thể kết hợp sử dụng dạng bàn này với băng ghế bao quanh tường, hai chiếc ghế phụ.

ban-an-tron-9

Đây cũng là không gian đọc sách, thư giãn, ăn sáng thoải mái cho gia đình.

Đây là các lí do chính đáng để bạn lựa chọn 1 chiếc bàn ăn tròn cho căn bếp của mình. Hãy cùng nghía qua những mẫu bàn tròn hot nhất hiện nay để có thêm nhiều lựa chọn nhé!

menu
menu