Tiết kiệm không gian với bàn ăn phòng khách

Tiết kiệm không gian với bàn ăn phòng khách

Những cuộc tụ hội gia đình, giải trí cùng với bạn bè luôn tụ tập bên bàn ăn thoải mái, nhưng không gian phòng bếp nhà bạn quá nhỏ không thể tạo được không gian thoải mái để tổ chức các cuộc vui tụ họp gia đình bạn bè. Tại sao bạn không  tận dụng không gian phòng khách nhà bạn với bộ bàn ăn phòng khách nhỉ?

Bàn ăn phòng khách ngay từ cái tên đã nói lên tất cả, bộ bàn ăn được kê ngay tại không gian phòng khách. Chính vì vậy khi chọn bộ bàn ăn phòng khách bạn phải chọn sao cho phù hợp với không gian phòng khách.

Bộ bàn ăn được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng thuận tiện cho người sử dụng.

tiet-kiem-khong-gian-voi-ban-an-phong-khach-5

Bộ bàn ăn phòng khách được làm bằng gỗ tự nhiên luôn tạo cho không gian nhà bạn  có một hương sắc mới và qua đó giúp cho bạn có thêm sự yêu thích phòng khách của mình hơn. Một bộ bàn ăn hiện đại và sang trọng, mang lại cho gia đình bạn sự tiện nghi với một không gian hài hòa, trẻ trung, ấm cúng, hiện đại.

tiet-kiem-khong-gian-voi-ban-an-phong-khach-4

bộ bàn ăn phòng khách đẹp phù hợp với thiết kế nội thất và đồ dùng nội thất trong gia đình là một điều cực kì quan trọng. Bàn ăn phòng khách hiện đại, thiết kế đẹp mắt và hấp dẫn giúp cho không gian nội thất của gia đình trở nên sang trọng. Chính điều đó là một yếu tố góp phần làm cho không gian phòng khách nhà bạn thêm hiện đại hơn. Và hơn nữa, còn giúp cho bạn có thể hoàn thiện ngôi nhà của bạn được nhiều hơn, giúp cho không gian ngôi nhà thự sự trở thành một nơi mà ai cũng mong muốn được trở về sau một ngay làm việc vất vả và mệt nhọc.

tiet-kiem-khong-gian-voi-ban-an-phong-khach

Một ý tưởng lắp ghép phòng khách và bàn ăn hiện đại di chuyển và sắp xếp đồ đạc. Căn phòng có thiết kế khá sang trọng với chiếc bàn uống nước bằng kính và kim loại xếp ngay giữa phòng, bao quanh bởi ghế sofa nhỏ sặc sỡ.

tiet-kiem-khong-gian-voi-ban-an-phong-khach-1

Thế nhưng khi giờ ăn đến, căn phòng ngay lập tức được “lột xác” với bộ ghế ăn trắng đặt xung quanh bàn kính. Để áp dụng cách bày trí luân phiên này, bạn nên sắm những chiếc ghế gọn nhẹ để dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

menu
menu