Tiết kiệm không gian với giường gấp thành ghế sofa

Tiết kiệm không gian với giường gấp thành ghế sofa

Giường gấp thành ghế sofa một sản phẩm đa năng cho phòng khách bởi chiếc sofa này không chỉ là chiếc ghế ngồi êm ái. Mà còn rất thuận tiện cho bạn nghỉ ngơi hoặc trở thành chỗ ngủ cho người thân. Không chỉ tiện dụng, các mẫu sofa giường còn có kiểu dáng đơn giản và phù hợp với mọi phong cách nội thất.

tiet-kiem-khong-gian-voi-giuong-gap-thanh-ghe-sofa-4

Những mẫu giường gấp thành ghế sofa có nhiều tên gọi khác nhau như ghế ngủ, sofa giường, ghế gấp… Cho dù tên gọi là gì đi nữa thì những mẫu ghế này đều có công năng thật tuyệt vời giúp bạn thư giãn và tiết kiệm không gian. giường gấp thành ghế sofa rất thuận tiện khi bạn muốn có một giấc ngủ nhanh trong khi đọc một cuốn sách hay. Hoặc có thể biến chiếc sofa thành giường nằm thoải mái cho bạn bè và người thân đến chơi nhà. Những mẫu sofa giường sau đây không chỉ thuận tiện mà còn có kiểu dáng thanh lịch và hiện đại.

Nhìn thoáng qua thì chiếc sofa sau chỉ là một chiếc ghế thông thường. Nhưng thực tế, chiếc sofa này có ba nấc giúp bạn mở rộng ghế và biến thành một chiếc giường nằm rộng rãi và thoải mái cho cả đêm. Rõ ràng, mẫu thiết kế này sẽ rất phù hợp với cuộc sống năng động của bạn.

tiet-kiem-khong-gian-voi-giuong-gap-thanh-ghe-sofa

tiet-kiem-khong-gian-voi-giuong-gap-thanh-ghe-sofa-1

Không chỉ vậy, ghế sofa giường gấp còn là một món đồ nội thất để trang trí và mang lại nét đẹp cho căn phòng khách và nếu màu sắc kết hợp được với những vật dụng khác trong căn phòng sẽ giúp mang lại những nét tươi mới cho phòng khách.

Chiếc ghế Deluxe có cấu tạo từ ba phần. Chỉ cần bỏ từng phần của ghế ra, bạn sẽ dễ dàng nhận ra hình thù của một chiếc giường đơn. Một điều thuận lợi là các khung sắt của ghế có kết cấu linh hoạt và giúp cho việc gập hay bỏ ghế ra thật dễ dàng và nhanh.

tiet-kiem-khong-gian-voi-giuong-gap-thanh-ghe-sofa-5

Nếu bình thường các bạn phải mua riêng rẽ ít nhất 1 bộ sofa cho phòng khách, 1 bộ giường ngủ cho phòng ngủ. Thì nay các bạn chỉ cần sắm 1 chiếc giường gấp thành ghế sofa đã thỏa mãn cả 2 nhu cầu: nghỉ ngơi và đón khách.

Giường gấp thành ghế sofa mang đến cho căn phòng khách rất nhiều gia trị.

tiet-kiem-khong-gian-voi-giuong-gap-thanh-ghe-sofa-5

– Nơi để cho các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, một chổ đế ngồi cho những vị khách đến viếng thăm nhà.

– Một món đồ nội thất để trang trí và mang lại nét đẹp cho căn phòng khách

– Nếu màu sắc kết hợp được với những vật dụng khác trong căn phòng sẽ giúp mang lại  những nét tươi mới cho phòng khách.

– Mang lại những điều tích cực cho cuộc sống và sự nghiệp của mọi thành viên trong gia đình khi nó sẽ giúp thu hút vượng khí cho căn nhà và thu hút cả những vị khách quý và có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thăng tiến của gia chủ.

– ghế sofa giường còn mang đến cho căn phòng khách thêm một chổ nghỉ ngơi một chiếc giường êm ái cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Bạn có thể tìm mua những bộ ghế sofa giường tại các siêu thị nội thất uy tín nhất hiện nay về nội thất.

 

 

menu
menu