Các tiêu chí lựa chọn bàn trà sofa đẹp

Các tiêu chí lựa chọn bàn trà sofa đẹp

Phòng khách là không gian có vai trò vô cùng quan trọng, bộ mặt của cả ngôi nhà. Vì thế, đây cũng là khu vực được gia chủ đầu tư nhiều nhất về tiền bạc và công sức trang hoàng và sắm sửa nội thất. Ghế sofa là một trong những sản phẩm nội thất chủ đạo của phòng khách và được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, chỉ ghế sofa thôi là chưa đủ, mà cần phải có bàn trà sofa. Dưới đây là một số tiêu chí để có thể lựachọn được bàn trà sofa đẹp.

Thiết kế và màu sắc của bàn trà sofa đẹp

ban-tra

Thiết kế và màu sắc bàn trà phù hợp với ghế sofa

Tiêu chí đầu tiên để có thể lựa chọn bàn trà sofa phòng khách chính là thiết kế và màu sắc của sản phẩm phải có sự liên quan đến ghế sofa và nội thất của phòng khách. Thông thường, tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng nội thất bàn trà được bán lẻ chứ không bán cùng ghế. Đây là ưu điểm để các vị khách có thể thỏa mái lựa chọn cho gia đình mình chiếc bàn ưng ý và theo sở thích.

Các kiến trúc sư thiết kế nội thất thường sử dụng bàn sofa có màu sắc đối lập với màu của ghế để tạo thành tổng thể ấn tượng và đẹp mắt. Ví dụ nếu ghế màu ghi, đen thì bàn màu trắng và ngược lại nếu ghế sáng màu thì bàn tối màu. Cách lựa chọn màu sắc này không quá khó nhưng tạo được hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kết hợp dẫn đến mua những chiếc bàn có màu sắc không ăn nhập gì với nội thất và không gian phòng khách. Còn về thiết kế, hiện nay có vô vàn mẫu bàn trà khác nhau như bàn tròn, bàn vuông, bầu dục, chữ nhật, …thiết kế kế hiện đại, cổ điển, tân cổ điển..Tùy thuộc vào phong cách nội thất của phòng khách nói chung và bộ sofa nói riêng mà quý vị lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với không gian nhà mình.

Chất liệu bàn trà sofa đẹp

ban-tra-2

Bàn trà sofa bằng gỗ chắc chắn

Không chỉ quan trọng về thiết kế và màu sắc, chất liệu cũng là tiêu chí quan trọng hàng đầu khách hàng quan tâm khi lựa chọn bàn trà sofa. Nên lựa chọn các sản phẩm bàn trà có chất liệu vững chãi, lắp ghép cẩn thận và chắc chắn. Tùy theo điều kiện và sở thích quý vị có thể lựa chọn bàn làm từ chất liệu nhựa, gỗ thịt, gỗ công nghiệp, MDF hay bàn gỗ mặt kính, bàn gỗ mặt đá, bàn nhựa mặt kính…. Nên mua bàn trà ở những cơ sở uy tín, kiểm tra thật kĩ chất liệu cũng như sự cứng cáp và chắc chắn trước khi rinh sản phẩm về nhà nhé!

menu
menu