Tổng hợp 30 mẫu phòng ngủ đẹp, phong cách và hiện đại

Tổng hợp 30 mẫu phòng ngủ đẹp, phong cách và hiện đại

Phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất vì nó không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế mà còn cho bạn một không gian để thỏa sức sáng tạo theo phong cách của riêng mình để có được một căn phòng ngủ vừa thỏa mãn nhu cầu vừa phù hợp với phong cách hiện đại ngày nay. Hãy cùng noithatinfo.com xem 30 mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp, hiện đại và tinh tế để tìm ra cho mình một thiết kế hợp ý và cùng trang hoàng lại không gian nhà bạn nhé.

phong-ngu-dep-1

 

phong-ngu-dep-2

phong-ngu-dep-3

phong-ngu-dep-5

Phòng ngủ có thể kết hợp tông màu trắng cùng cửa kính trong suốt và gương treo, tạo cảm giác căn phòng rộng rãi và sang trọng.

phong-ngu-dep-6

Với những bạn thích cảm giác lãng mạn, có thể kết hợp tông trắng của phòng ngủ với ánh đèn vàng, mang lại không gian ấm cúng

phong-ngu-dep-8

Đối với phong cách hiện đại, các thiết kế tông trắng, xám hay nâu được sử dụng một cách phổ biến để tạo sự đơn giản nhưng tinh tế cho không gian

phong-ngu-dep-9

phong-ngu-dep-10

phong-ngu-dep-11

phong-ngu-dep-12

phong-ngu-dep-14

Thiết kế cũng hướng tới sự tối giản với sự bố trí ít đồ hơn hay tận dụng không gian triệt để hơn để cho một căn phòng ngủ rộng rãi và thông thoáng.

phong-ngu-dep-15

phong-ngu-dep-16

phong-ngu-dep-17

phong-ngu-dep-19

phong-ngu-dep-20

phong-ngu-dep-21

Một ưu điểm của phong cách hiện đại là bạn có thể thỏa sức sáng tạo với mọi vật liệu, hay đồ dùng để tạo ra những thiết kế phòng ngủ độc đáo. Như phong cách bên dưới là một thiết kế phòng ngủ trên tầng áp mái, khá độc đáo.

phong-ngu-dep-22

phong-ngu-dep-23

phong-ngu-dep-24

trang-tri-phong-ngu-3

 

tuong-gach-trong-phong-ngu-6

nhung-mau-thiet-ke-phong-ngu-dep-cho-khong-gian-am-cung

Với những gợi ý trên đây của noithatinfo.com, hy vọng bạn và gia đình sẽ chọn thiết kế được một không gian lý tưởng cho phòng ngủ của mình. Ghé thăm noithatinfo.com để cập nhật các xu hướng mới nhé.

menu
menu