Top 5 lý do vì sao bạn nên lựa chọn gạch Inax

Top 5 lý do vì sao bạn nên lựa chọn gạch Inax

Ngày nay, có rất nhiều các loại vật liệu dùng để ốp lát và trang trí nhà cửa. Gạch Inax là một trong những loại gạch trang trí được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn. Sử dụng gạch Inax ốp tường vừa có chức năng bảo vệ ngôi nhà của bạn vừa góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho mỗi công trình. Gạch Inax đa dạng về kích thước và màu sắc giúp linh hoạt trong việc trang trí và phù hợp với kiến trúc.
top-5-ly-do-vi-sao-ban-nen-lua-chon-gach-inax-1

Gạch Inax có xuất xứ từ đâu?

Gạch Inax có nguồn gốc từ Nhật Bản. Năm 1868, KTS Thomas Water là người thiết kế các Mint Osaka và trung tâm thương mại tại Tokyo với phong cách kiến trúc phương tây. Chính tại thời điểm này, các nhà quản lý đã hình thành suy nghĩ về xây dựng các thành phố bằng gạch đầu tiên. Được thành lập từ năm 1924, tập đoàn INAX là một trong những công ty đầu tiên nghiên cứu và sản xuất gạch sốm sứ tại Nhật Bản, và đã sở hữu nhiều tri thức và kinh nghiệm về gốm sứ truyền thống với gắn kết những công nghệ đột phát nhằm mang lại những chất lượng tốt nhất cho công trình. Khách sạn Hoàng Gia được xây dựng vào cuối những năm 80 thế kỷ 19 theo yêu cầu của chính phủ Nhật Bản nhắm đáp ứng số lượng đang tăng nhanh của khách tham quan phương Tây đến Nhật Bản. Đây là công trình nổi tiếng nhất của Frank Lloyd Wright tại Nhật Bản, và là những công trình đầu tiên được xây dựng bằng gạch Inax. Cho tới nay, Nhật Bản đã trở thành quốc gia hàng đầu trong xây dựng các công trình bằng gạch. Đồng thời, thương hiệu INAX đã trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về các sản phẩm gạch – là vật liệu vượt trội để hoàn thiện bất kì công trình kiến trúc đô thị nào, tạo vẻ đẹp tươi và bền vững mãi mãi với thời gian.
top-5-ly-do-vi-sao-ban-nen-lua-chon-gach-inax-2

Công dụng của gạch Inax:

Gạch Inax có độ bền cao

Gạch Inax trải qua một quá trình sản xuất chặt chẽ và được nung ở nhiệt độ rất cao vào khoảng 1200 độ C. Từ đó, gạch có khả năng chịu lực tốt, rất cứng và bền bỉ. Chúng đã chứng minh được độ bền qua nhiều năm với nhiều công trình nổi tiếng tại Nhật Bản. Ngoài ra, gach Inax còn có khả năng chống thấm và khi tiếp xúc với nước sẽ không chịu bất cứ thiệt hại gì.
top-5-ly-do-vi-sao-ban-nen-lua-chon-gach-inax-3

Khi bạn đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc ốp lát gạch cho ngồi nhà của bạn, bạn sẽ không muốn chúng bị mòn nhanh chóng. Vậy thì gạch Inax sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bới chúng có thể duy trì trong nhiều năm. Điều này không chỉ làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn dễ dàng cho ngôi nhà của bạn mà còn là một đầu tư hiệu quả về chi phí.

Mẫu độc đáo và màu sắc sống động

Một lợi ích khác làm cho gạch Inax trở nên phổ biến là nhiều kiểu mẫu thiết kế và màu sắc tuyệt đẹp có sẵn. Các hỗn hợp tạo màu tự nhiên được sử dụng trong quá trình sản xuất có thể kết hợp với nhau tạo ra một loạt các cách pha trộn khác nhau. Điều này cho phép các nhà sản xuất và gia chủ tạo ra một hoa tiết với màu sắc tùy thích độc đáo.
top-5-ly-do-vi-sao-ban-nen-lua-chon-gach-inax-4

Sử dụng trong nhà và ngoài trời

Gạch Inax có thể chống thấm, sử dụng lâu năm, và không có dấu hiệu bị hao mòn khi để dưới ánh nắng mặt trời.  Vì thế hầu hết chúng được ứng dụng để ốp lát cho không gian bên ngoài. Tuy nhiên, chúng còn có thể được sử dụng trong nhà nhằm tăng thêm giá trị nghệ thuật và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.
top-5-ly-do-vi-sao-ban-nen-lua-chon-gach-inax-5

Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Gạch inax được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên có bề mặt bóng đẹp. Bề mặt cứng và mịn có khả năng chống xước và có thể tự làm sạch. Bên cạnh đó gạch inax ốp tường còn đa dạng về màu sắc như giả cổ , trắng, xám đỏ, bóng mờ… Giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với kiến trúc ngôi nhà của mình.
top-5-ly-do-vi-sao-ban-nen-lua-chon-gach-inax-7

Không cần lau chùi, sửa chữa nhiều

Đối với dòng gạch inax dùng lát mặt tiền được tích hợp khả năng tự làm sạch bề mặt gạch đó là nhờ công nghệ MicroGuard. Không giống như những viên gạch ốp tường thông thường không có công nghệ này. Với công nghệ Micro Guard thì bề mặt gạch gồm nhiều hạt siêu nhỏ silica linh hoạt có khả năng phá vỡ liên kết giữa bụi bẩn và bề mặt của gạch do đó mà bụi bẩn hoặc vết bẩn sẽ không thể bám trên bề mặt của gạch được. Trong điều kiện có nước cháy trên bề mặt, nhũng hạt này lại có nhiệm vụ hấp thụ nước để nước có thể chảy giữa bề mặt gạch inax và do đó mà vết bẩn sẽ được làm sạch nhanh chóng hơn trong điều kiện bình thường. Nhờ có khả năng đặc biệt này mà gạch inax luôn được sử dụng nhiều tại những công công trình có quy mô lớn và có giá trị cao về lâu dài sẽ tiết kiêm thời gian và tiền bạc để bảo trì bề ngoài ngôi nhà, giúp ngôi nhà luôn bề đẹp sáng bóng theo thời gian.
top-5-ly-do-vi-sao-ban-nen-lua-chon-gach-inax-8

Gạch Inax sử dụng với mục đích ốp tường trang trí nội và ngoại thất cho ngôi nhà. Chúng đem lại rất nhiều lợi ích và bền theo năm tháng. Dùng gạch inax trang trí nhà về lâu dài giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc hơn.

Tham khảo thêm: Hãy sử dụng gạch Inax để ốp lát trang trí ngoại thất

menu
menu