Top 6 mẫu bàn trà màu trắng cực sang trọng cho phòng khách

Top 6 mẫu bàn trà màu trắng cực sang trọng cho phòng khách

Sofa – bàn trà là bộ đôi không thể thiếu trong bất kỳ phòng khách nào. Mỗi phong cách thiết kế căn hộ khác nhau lại phù hợp với phong cách khác nhau của đồ nội thất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn trà với rất nhiều thiết kế đa dạng, từ phong cách cổ điển đến hiện đại, từ chất liệu gỗ, thép, kính đến sự đa dạng về màu sắc. Trong bài viết này, Noithatinfo.com sẽ giới thiệu bộ sưu tập bàn trà màu trắng hiện đại, phù hợp với các ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại hiện nay.

ban-tra-mau-trang-1

Thiết kế màu trắng đơn giản nhưng không gây cảm giác đơn điệu nhàm chán, làm bừng sáng phòng khách nhà bạn.

 

ban-tra-mau-trang-3

ban-tra-mau-trang-4

Khi chọn nội thất màu trắng các bạn cũng nên lưu ý đến chất liệu làm nên sản phẩm. Màu trắng tinh khôi nhưng dễ dính bẩn, khó vệ sinh. Vậy nên, khi lựa chọn loại này, các bạn nên chọn những mẫu mã thiết kế đơn giản, bề mặt nhẵn, dễ lau chùi hoặc chọn những bàn trà mặt kính, việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều!

ban-tra-mau-trang-2

 

ban-tra-mau-trang-6

Những mẫu thiết kế mặt kính sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh!

ban-tra-mau-trang-7

Màu trắng – đen đem đến sự nhẹ nhàng và thanh lịch nên rất được nhiều người yêu thích. Mỗi mẫu nội thất được giới thiệu đều hết sức tinh tế, mang lại cảm giác thoải mái, sạch sẽ cho phòng khách nhà bạn. Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng bạn và gia đình đã có những gợi ý mới trong việc chọn bàn trà cho gia đình mình!

Xem thêm các mẫu bàn trà trên thị trường hiện nay tại đây.

Có thể bạn quan tâm: Các tiêu chí lựa chọn bàn trà sofa đẹp

menu
menu