Trải nghiệm những tính năng thông minh với bàn ăn có bếp từ

Trải nghiệm những tính năng thông minh với bàn ăn có bếp từ

Bàn ăn có bếp từ được nhà sản xuất tích hợp những tính năng vô cùng thông minh giúp cuộc sống chúng ta thêm phần thuận lợi, tiện nghi. Vậy những tính năng thông minh đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Bàn ăn có bếp từ là gì?

Trải nghiệm những tính năng thông minh với bàn ăn có bếp từ-1

Bàn ăn có bếp từ là loại bàn ăn thông minh, ngoài chức năng của một chiếc bàn ăn thông thường thì bàn ăn tích hợp bếp từ còn được trang bị một chiếc bếp từ gắn ngay giữa mặt bàn với nhiều tính năng tiện lợi, giúp gia đình bạn có nấu nướng, hâm nóng thức ăn, nhất là nấu lẩu, trở nên tiện lợi hơn.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại giúp mang đến những mẫu bàn ăn có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng đáp ứng cả về nhu cầu sử dụng lẫn tính thẩm mỹ trang trí cho căn phòng. Bên cạnh tích hợp bếp từ thông minh, mẫu bàn ăn này còn được tính hợp nhiều tính năng thông minh khác tạo nên sự tiện nghi khi sử dụng.

2. Những tính năng thông minh của bàn ăn tích hợp bếp từ

2.1 Bàn ăn tích hợp tính năng nấu ăn ngay trên bàn

Trải nghiệm những tính năng thông minh với bàn ăn có bếp từ-3

Bếp từ của bàn ăn có thể nấu nhiều món khác nhau

Đặc điểm nổi bật của bàn tích hợp bếp từ chính là chiếc bếp từ được thiết kế chìm ngay trên mặt bàn giúp chiếc bàn trở nên gọn gàng, mang tính thẩm mỹ cao hơn; tránh sự cồng kềnh, vướng víu như sử dụng các loại bếp từ, bếp gas thông thường. Nhờ chiếc bếp từ thông minh mà việc nấu ăn của bạn trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể thoải mái hầm, rán, xào, đun nấu những món ăn gia đình mình yêu thích.

Bên cạnh đó, bếp từ của bàn ăn được sản xuất trên công nghệ tiên tiến với nhiều cải tiến nổi bật như nhiệt độ của bàn ăn bếp từ có hơi nóng lan tỏa khắp mặt bếp giúp thức ăn nhanh chín, tiết kiệm điện năng hơn so với sử dụng bếp từ thông thường hơi nóng chỉ tập trung tại một điểm.

2.2 Bàn ăn có bếp từ có khả năng mở rộng, gấp gọn

Trải nghiệm những tính năng thông minh với bàn ăn có bếp từ-8

Bên cạnh sự tiện lợi của chiếc bếp từ thông minh thì đa phần các mẫu bàn ăn tích hợp bếp từ đều được thiết kế có thể mở rộng, thu gọn giúp người dùng có thể tiết kiệm diện tích không gian. Với những mẫu bàn ăn này bạn có thể mở rộng diện tích mặt bàn đặt thêm ghế ngồi khi gia đình mở những bữa tiệc nho nhỏ với người thân, bạn bè; hay khi có những vị khách ghé thăm ở lại dùng bữa. Sau khi không sử dụng, kết thúc bữa ăn, bạn chỉ cần gấp gọn, kéo gọn mặt bàn lại để giảm diện tích chiếm của không gian phòng.

Tùy vào thiết kế của mỗi loại bàn mà cách thức hoạt động mở rộng, gấp gọn khác nhau. Với những bàn ăn mở rộng thì bạn có thể tăng diện tích mặt bàn bằng cách lật mở cánh mặt bàn phụ được gấp ở hai bên cạnh của bàn; hoặc một số mẫu bàn ăn được thiết kế mở rộng bằng cách kéo trượt mặt bàn, để lộ ra mặt bàn phụ được che giấu phía dưới. Nhưng với bàn ăn gấp gọn thì chúng sẽ được gấp nhỏ lại sau khi sử dụng, chỉ còn 1/3 đến 1/5 mặt bàn ban đầu giúp giảm diện tích tối đa; với một số loại bàn ăn có bếp từ còn có thể biến thành những chiếc giá để đồ nhỏ xinh cho căn phòng.

2.3 Sử dụng làm bàn trà tiếp khách

Thay vì chỉ dụng cho các bữa ăn cơm của gia đình thì bàn ăn gắn bếp từ còn được sử dụng làm bàn trà; vì nó được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng phù hợp với thiết kế của phòng khách. Do vậy, nhiều mẫu bàn ăn đã được người sản xuất khéo léo lồng ghép hình dáng của chiếc bàn trà, để có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Với những mẫu bàn ăn này bạn chỉ cần điều chỉnh chiều cao của bàn ăn, hạ thấp mặt bàn để phù hợp với những chiếc ghế sofa của phòng khách là có thể sử dụng như những chiếc bàn trà thông thường. Những chiếc bếp từ của bàn sẽ giúp bạn nấu nước pha trà được dễ dàng hơn.

>>> Khám phá thêm: Những ưu điểm nổi bật của bàn ăn tích hợp bếp từ ít người biết đến

3. Một số mẫu bàn ăn bếp từ thịnh hành hiện nay

Trải nghiệm những tính năng thông minh với bàn ăn có bếp từ-2

Bàn ăn có bếp từ tích hợp bàn trà

Trải nghiệm những tính năng thông minh với bàn ăn có bếp từ-5

Bàn ăn gấp gọn thành kệ để đồ

Trải nghiệm những tính năng thông minh với bàn ăn có bếp từ-7

Bàn ăn mở rộng kéo trượt

Trải nghiệm những tính năng thông minh với bàn ăn có bếp từ-11

Bàn ăn bếp từ mở rộng hình chữ nhật

Trải nghiệm những tính năng thông minh với bàn ăn có bếp từ-10

Bàn ăn bếp từ hình tròn

>>> Click xem thêm: 50+ Mẫu bàn ăn bếp từ thông minh, chất lượng cao

Hi vọng với những chia sẻ trên về các tính năng thông minh của bàn ăn có bếp từ sẽ giúp bạn hiểu hơn về mẫu bàn ăn này và giúp bạn có thêm lựa chọn khi mua sắm nội thất cho gia đình mình.

menu
menu