Tủ phòng ngủ đa năng đẹp gọn gàng

Tủ phòng ngủ đa năng đẹp gọn gàng
0 Shares

Đối với phòng ngủ bên cạnh cần một chiếc giường ngủ đẹp, hầu hết không gian phòng ngủ còn lại dành cho tủ phòng ngủ( tủ quần áo). Tủ phòng ngủ vừa lưu chữ vừa góp phần hình thành phong cách nội thất chung.

tu-phong-ngu-da-nang-dep-gon-gangKhi đới sống vật chất ngày càng tăng cao thì nhu cầu tinh thần con người cũng theo đó thay đổi theo. Người ta không ngại chi một khoản tiền lớn cho việc trang trí nội thất, cốt là để có một không gian sống thoải mái, tiện nghi. Ngôi nhà không chỉ là nơi trú ẩn, mà còn là nơi để tận hưởng. Các sản phẩm tủ phòng ngủ đa năng thiết kế cũng ngày càng đa dạng và được đầu tư kỹ lưỡng hơn về mặt thẩm mỹ và chất lượng.tu-phong-ngu-da-nang-dep-gon-gang-1

Tủ quần áo bao quanh cửatu-phong-ngu-da-nang-dep-gon-gang-4

Đừng lãng phí toàn bộ bức tường chỉ vì bạn mở cửa sổ trên đó. Kết hợp cửa sổ vào trong thiết kế và tận dụng không gian xung quanh để lắp đặt tủ quần áo. Phương án này còn cung cấp cho bạn một chỗ ngồi tuyệt vời bên cửa sổ để ngắm cảnh, đọc sách.

Tủ quần áo kết hợp kệ để tivi và kệ mởtu-phong-ngu-da-nang-dep-gon-gang-6

Một lựa chọn khác là thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn tương tự với khu vực bố trí thiết bị truyền thông trong phòng khách. Điều này có nghĩa, bạn nên tích hợp cả tivi và kệ để đồ gắn liền với tủ quần áo. Để bắt đầu, bạn cần xác định kích thước chỗ để tivi và bắt đầu từ đó.

Tủ quần áo phía cuối giường ngủtu-phong-ngu-da-nang-dep-gon-gang-8

Bức tường phía cuối giường chúng ta có thể sáng tạo phủ kín toàn bộ bức tường bằng hệ thống tủ quần áo khổng lồ. Trang bị đầy đủ chức năng bạn cần cho tủ quần áo như giá treo, móc treo, giỏ đựng đồ

Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểmtu-phong-ngu-da-nang-dep-gon-gang-9

Ý tưởng thông minh giúp bạn tiết kiệm diện tích trong phòng ngủ đó là kết hợp tủ quần áo với bàn trang điểm. Bạn có thể có một loạt ngăn kéo tủ bên dưới bàn trang điểm và gắn gương soi sát tường.

Tủ quần áo cánh lùatu-phong-ngu-da-nang-dep-gon-gang-7

Cửa cánh lùa cực kỳ thích hợp đối với đồ nội thất phòng ngủ bởi vì chúng không chiếm thêm không gian và chỉ cần trượt từ bên này sang bên kia để tiếp cận khoang lưu trữ phía sau.

Tủ quần áo âm tườngtu-phong-ngu-da-nang-dep-gon-gang-10

Tận dụng lợi thế từ cách sắp xếp và hình dáng phòng ngủ của bạn, biến mọi ngóc ngách, hốc tường trở nên hữu ích hơn. Chẳng hạn như chiếc tủ quần áo âm tường này được đặt vừa khít trong góc phòng và cung cấp rất nhiều không gian lưu trữ nhưng không hề tốn diện tích.

Tủ quần áo ngăn kéotu-phong-ngu-da-nang-dep-gon-gang-11

Một chiếc tủ quần áo ngăn kéo siêu rộng chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ, đồng thời tạo cảm giác thoáng đãng hơn gấp bội.

Tủ quần áo quanh đầu giườngtu-phong-ngu-da-nang-dep-gon-gang-12

Bạn không muốn nhìn thấy đồ nội thất khi nằm thư giãn trên giường. Vậy thì, sử dụng bức tường phía đầu giường để đặt tủ quần áo. Thiết kế tủ quần áo của bạn xung quanh phần đầu giường và giường ngủ. Bạn có thể để trống khu vực thẳng phía trên giường ngủ để treo tranh, ảnh.

0 Shares

Leave a Reply

You are logged in as Lài Nguyễn Thị | Log out
Lài Nguyễn Thị
  Subscribe  
Thông báo
menu
menu