Tự thiết kế Dream House qua 10 app điện thoại di động

Tự thiết kế Dream House qua 10 app điện thoại di động

Hiện nay xu hướng tự thiết kế nhà, nội thất rất được ưa chuộng bởi sự chủ động và khả năng tiết kiệm cũng như sáng tạo. Với những chiếc smartphone trong tay cùng hệ thống store vô cùng phong phú các bạn có thể thoại mái lựa chọn app phù hợp cho sở thích thiết kế ngôi nhà trong mơ của mình. Dưới đây là 10 app phổ biến và hữu dụng nhất.

1.Dream Home

Dream Home là ứng dụng cập nhập những thiết kế mới thất từ các trang web trang trí nhà trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy những mẫu thiết kế nhà mới nhất trên ứng dụng này. Thậm chí bạn có thể trang trí, chơi game, cảm nhận như chính ngôi nhà thực tế của mình trong ứng dụng này.

tu-thiet-ke-dream-house-qua-10-app-dien-thoai-di-dong-1

2. Houzz

Ứng dụng này cung cấp những mẫu thiết kế, những mẹo nhỏ trong trang trí nhà của web Houzz.

Houzz là app đạt giải thưởng “Best app năm 2016” của Google với giao diện trực quan, đẹp mắt hơn cả.

3. Handy man DIY

Với ứng dụng này, bạn chỉ cần cung cấp những số liệu như chiều dài, chiều rộng, chiều cao của căn nhà, bạn sẽ nhận được một phân tích đầy đủ nhất về bối cảnh của căn nhà đó. Ứng dụng này còn cho phép người dùng xem lại các video hướng dẫn trang trí nhà của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Đây là ứng dụng giúp bạn tự tay làm hết được phát triển bởi tạp chí The Family Handyman với rất nhiều tips hữu dụng dành cho các bạn muốn tự tay thiết kế, trang trí cho nhà minh.

4. SketchBook Pro

Giống như một phần mềm photoshop thu nhỏ, SketchBook Pro là phần mềm giúp người dùng tự vẽ thiết kế nhà.

Với phần mềm này thì phù hợp với những người có khả năng vẽ tốt, chứ k phải kéo thả như các app khác.

5. Fabric U

Nếu bạn muốn tìm những tấm rèm cửa, thảm hay giấy dán tường, bạn có thể tham khảo tại Fabric U. Phần mềm này cung cấp những video hướng dẫn cách trang trí nhà theo phong cách thời trang.

Chỉ cần chụp ảnh vải, viết tên chọn màu phù hợp nhất hoặc để tính năng dò màu tự động của Clothio

6. Sherwin-Williams ColorSnap

Ứng dụng này giúp bạn tìm kiếm màu sơn phù hợp với căn phòng. Với ứng dụng này bạn cần phải chụp lại căn nhà sau đó bạn chọn một màu sơn, bức hình sẽ tự động chuyển sang màu mà bạn vừa chọn.

7. Palettes

Ứng dụng này giống như một trò chơi trực tuyến cho phép người dùng chụp lại hình ảnh của căn nhà, sau đó người dùng có thể lựa chọn nội thất mới ghép vào bức hình. Palettes còn cung cấp một bảng màu giúp bạn tìm được màu nội thất phù hợp nhất với căn nhà của bạn.

8. SnapShop Showroom

SnapShop Showroom là ứng dụng giống như một cửa hàng bán nội thất thu nhỏ. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chụp ảnh căn nhà, lựa chọn nội thất mới ghép vào bức hình. Điều đặc biệt là với ứng dụng này bạn sẽ thấy giá đang bán trên thị trường của sản phẩm nội thất xuất hiện ngay khi bạn nhấp vào coi sản phẩm.

9. iHandy Level

Với ứng dụng này bạn chỉ cần chụp một góc của căn nhà, sau đó điện thoại của bạn sẽ tự động phân tích và đưa ra những lời khuyên chi tiết để bạn thiết kế căn nhà tốt nhất.

10. Photo Measures Lite

Ứng dụng này cho phép bạn chụp lại ảnh căn nhà, đo đạc mọi khoảng cách trên điện thoại. Thông qua những đo đạc này bạn có thể sắp xếp đồ nội thất trong nhà một cách hợp lí nhất.

Trên đây là 10 ứng dụng điện thoại phổ biến, tiện ích nhất để bạn có thể tự tay thiết kế cho mình ngôi nhà mơ ước. Hãy cùng thiết kế dream house của mình luôn nhé!

menu
menu