Ưu nhược điểm của ghế Sofa da thật

Ưu nhược điểm của ghế Sofa da thật

Phòng khách là nơi gia đình xum họp, tiếp đón khách tới chơi thành ra nó sẽ trở thành gương mặt của cả căn phòng hoặc là nơi với thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc. Chắc hẳn ai cũng muốn vật dụng cho phòng khách nhà mình một bộ ghế sofa phòng khách đẹp, bắt mắt độc đáo, ấn tượng và kết hợp hài hòa mang cá tính nội thất nhà. Trên thị trường với phần lớn mẫu chất liệu bọc ghế như ghế sofa da , sofa da công nghiệp, da thật hoặc vải, sofa góc nỉ đẹp…Trong đó, Ghế Sofa da thật được nhiều người ưa chuộng. Chúng ta cũng tìm hiểu ưu và nhược điểm của nó nhé.

Xem thêm: Mẹo phân biệt sofa da thật và sofa da giả trong nháy mắt

Ưu điểm của Ghế sofa da:

uu-nhuoc-diem-cua-ghe-sofa-da-that

 

Sofa và sofa góc da thật  có ưu điểm là dòng dễ lau chùi, vệ sinh.

Không chỉ có vậy, bề mặt  của ghế sofa da thấm hút nước do sở hữu các lỗ chân lông của da thật nên sẽ tạo thoáng mát, độ bền cao theo năm tháng, tiêu dùng càng phổ thông da càng bóng đẹp.

Nhược điểm của Ghế Sofa da:

uu-nhuoc-diem-cua-ghe-sofa-da-that

 

Ghế sofa và sofa góc da thật với giá thành cao hơn so với ghế sofa giả da và ghế sofa nỉ. Vì nguyên liệu cũng như phương pháp gia công của nó.

Ngoài ra vì da thật với tính thấm hút nên mang thể bị mốc thành ra trong quá trình dùng bạn cần thường xuyên chăm sóc và vệ sinh hơn để đảm bảo độ bền và bóng đẹp cho sofa.

Cho dù có tồn tại một số nhược điểm nhưng ưu điểm của ghế sofa da thật luôn chiếm được trái tim của người sử dụng. Bởi thế, Ghế sofa da vẫn được ưu tiên chỉ cần bạn lựa chọn Showroom Nội thất uy tín để chọn mua là sẽ tậu được ngay cho mình bộ sofa như ý kể cả màu sắc và chất lượng.

uu-nhuoc-diem-cua-ghe-sofa-da-that

menu
menu