Xu hướng trang trí phòng tắm 2020 bằng đá tự nhiên

Xu hướng trang trí phòng tắm 2020 bằng đá tự nhiên

Phòng tắm thường được ít chú trọng trong các không gian khác của nội thất của ngôi nhà, vì đây là một không gian nhỏ. Tuy nhiên ngày nay, con người chạy theo áp lực công việc, cuộc sống quá mệt mỏi dẫn tới nhu cầu về chất lượng cuộc sống nâng cao hơn nữa. Từ đó, phòng tắm là nơi để giúp con người thư thái, rũ bỏ khỏi những khó khăn thường ngày, tái tạo năng lượng cho một ngày mới. Nắm bắt được điều đó Nội Thất Info chia sẻ đến bạn xu hướng trang trí phòng tắm 2017 bằng đá tự nhiên.

Từ những yêu cầu này, các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất đã đưa không gian phòng tắm gần như ngang bằng với các không gian phòng khách, bếp hay phòng ngủ, chú trọng tới cảm nhận của gia chủ và lựa chọn vật liệu tốt nhất.  Không giống như những không gian trang trí phòng tắm thông thường được ốp lát bằng gạch đá thường thấy mà phòng tắm ốp đá tự nhiên sáng bóng, không dơ bẩn. Sẽ góp phần tạo nên một không gian thư giãn thật lãng mạn, cho mọi người có hứng thú giải tỏa mọi mệt nhọc sau một ngày vất vả.

xu-huong-trang-tri-phong-tam-2017-bang-da-tu-nhien

Đặc biệt nếu thử tưởng tưởng bạn được nằm trong bồn tắm được lát bằng đá nguyên khối và sàn nhà cũng được ốp lát thật kĩ càng sẽ như sống lại trong một phong tràn ngập không gian thiên nhiên độc và lạ chính là yếu tố chính của thiết kế phòng tắm được ốp đá tự nhiên này.

Năm 2017 là năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của kiến trúc Organic hướng mình vào thiên nhiên, đi ngược lại các hình khối trong kiến trúc hiện đại, nó không chỉ sử dụng các vật liệu tự nhiên mà còn là sự tự do, phóng khoáng và đầy tính nghệ thuật.

xu-huong-trang-tri-phong-tam-2017-bang-da-tu-nhien-1

Với phong cách này, ứng dụng trong không gian phòng tắm sẽ là: màu sắc đem đến sự sạch sẽ, đường nét liền mạch với sự sắp xếp không gian gọn gàng đơn giản nhưng vẫn tối ưu được công năng mà vẫn đảm bảo sự duyên dáng, sang trọng.

Với lối kiến trúc này, các mảng tường với đá moasic ghép từ các loại đá tự nhiên sẽ đem đến cho bạn không gian đầy sự sáng tạo, nghệ thuật. Khu vực bàn đá lavabo, hãy quên đi các loại đá hoa cương phổ biến như kim sa trung, trắng sứ, một số loại đá với đường vân, chi tiết đặc biệt như Rainforest golden sẽ là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc

xu-huong-trang-tri-phong-tam-2017-bang-da-tu-nhien-2

Sử dụng các loại đá màu đen,  màu xám hoặc trắng làm mặt bàn đá lavabo hay ốp tường, kết hợp cùng các nẹp inox cho cạnh bàn, góc ốp tường hay chạy chỉ tạo nên sự sang trọng, đầy ấn tượng. Nếu bạn thích phương án này, chỉ nên chọn các loại đá có màu nhẹ nhàng, trung tính, dễ làm tôn lên vẻ đẹp của inox mạ màu.

 

 

menu
menu